TOP 20 thí sinh Miss HUTECH 2019 rạng rỡ trước đêm chung kết

BST Thời trang mới nhất của NTK Việt Hùng vừa được Top 20 Miss HUTECH 2019 và những người mẫu danh tiếng Việt trình diễn lộng lẫy trong đêm thi Thời trang tại trường Đại học Hutech vừa qua.

Được tổ chức định kỳ hai năm một lần, cuộc thi Miss HUTECH không chỉ thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên Trường Đại học HUTECH, mà còn nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới báo chí, truyền thông, sinh viên các trường Đại học tại TP.HCM bởi tính chuyên nghiệp, quy mô và hoành tráng. Đây cũng chính là cái nôi phát hiện ra những nhân tố nhan sắc ở các cuộc thi cấp quốc gia.

Mùa Miss HUTECH năm nay, Trường Đại học Công Nghệ Hutech phối hợp cùng Nhà thiết kế Việt Hùng xây dựng nên một sân chơi đẳng cấp, chuyên nghiệp hơn với những buổi casting, Bán kết, đêm thời trang, đêm Áo dài, đêm tài năng và kết thúc với đêm Chung kết sẽ diễn ra vào tối nay, 5/1/2019.

Sau vòng Bán kết với những phần thi sôi nổi từ 40 thí sinh cùng rất nhiều hồi hộp chờ đợi từ khán giả, Top 20 thí sinh xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện để chuẩn bị tiến vào đêm Chung kết Miss HUTECH 2019.

Mới đây, Top 20 Miss Hutech 2019 đã có một đêm thi Thời trang thật ấn tượng trong những bộ sưu tập Thời trang về Dạ hội và Áo dài trên nền lụa cao cấp Thái Tuấn của NTK Việt Hùng.

Cùng với sự tham gia của 20 gương mặt nổi trội và xuất sắc nhất của cuộc thi là những gương mặt quen thuộc của giới nghệ thuật như Nhà thiết kế Việt Hùng, H’Ăng Niê- Á hậu 2- Hoa hậu Siêu mẫu Thế giới 2018, Á quân Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 Vũ Linh và  sự trợ diễn của các người mẫu danh tiếng: Á quân Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018  Vũ Linh, Á vương Sinh viên Lâm Nhật Huy, người mẫu Hoàng Đức…

Đêm trình diễn Thời trang của TOP 20 thí sinh vừa qua nằm trong vòng thi chung kết Miss Hutech 2019. Đêm thi sẽ chọn ra Gương mặt Thời trang ấn tượng nhất, và gương mặt này sẽ được công bố trong đêm nay, 5/1.

Cùng ngắm lại những nhan sắc xinh đẹp của TOP 20 Miss Áo dài Hutech 2019 lộng lẫy biểu diễn dưới ống kính của Nhiếp ảnh gia Nguyễn Xuân Huy trong đêm Thời trang tại trường Đại học Hutech vừa qua.

 

EKIP THỰC HIỆN:

Make up:  Bùi Thái, Ngọc My, Phát Huy

Ảnh: Nguyễn Xuân Huy

Áo dài:  NTK Việt Hùng

Thực hiện:  K2TV by Nguyễn Thành Nghĩa

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1