Phim điện ảnh Kiều gây sốt: Thúy Kiều hôn Thúc Sinh, Hoạn Thư nổi cơn ghen

Những phân cảnh đầu tiên của phim điện ảnh "Kiều" gây sốt khi nói về mối tình tay ba Thúy Kiều – Thúc Sinh – Hoạn Thư.

Sau khi lần lượt tung các poster giới thiệu tạo hình của bộ ba nhân vật chính: Thuý Kiều (Trình Mỹ Duyên thủ vai), Hoạn Thư (Cao Thái Hà thủ vai) và Thúc Sinh (Lê Anh Huy thủ vai), mới đây, nhà sản xuất bất ngờ “nhá hàng” một vài cảnh phim đầu tiên xoay quanh chuyện tình tay ba trong phim. 

Đầu tiên, khán giả sẽ dễ dàng nhận ra sự xuất hiện của hàng loạt bối cảnh nằm rải rác khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam.

 

Bối ảnh phim. Ảnh: ĐPCC.
Bối ảnh phim. Ảnh: ĐPCC.
Bối cảnh phim. Ảnh: ĐPCC.

 

Bên cạnh những khung cảnh thiên nhiên đẹp mắt, những cung bậc cảm xúc của ba nhân vật chính cũng dần hiện ra một cách chân thực. Không đơn thuần chỉ là cái tiếng đánh ghen của Hoạn Thư, sự nhu nhược của Thúc Sinh hay sự đa đoan của Kiều như đã hiện hữu muôn thuở trong hình dung của nhiều người, nghệ thuật thứ 7 đưa mối tình tay ba kinh điển này lên màn bạc bằng tất cả chiều sâu giác quan con người: nhìn ngắm khung cảnh, nghe âm thanh, cảm nhận xúc cảm, xem hành động, ngửi mùi hương… 

Từng chi tiết đều lột tả rõ nét nội tâm của từng người trong lí lẽ của riêng họ về cái được – mất, hạnh phúc – tổn thương, thăng hoa – ghen tuông khi trở thành nhân vật chính trong mối tình tay ba này. 

Cùng với việc điểm xuyết những cảnh đẹp dọc dải đất nước hình chữ S, pha hành động võ thuật đầy gay cấn, kịch tính là điểm nhấn ấn tượng mà nhà sản xuất muốn gửi đến khán giả. Khác hẳn hình ảnh chàng Thúc thư sinh, công tử, chỉ giỏi việc bán buôn, có chút yếu hèn, Thúc Sinh bằng xương bằng thịt trong phim điện ảnh “Kiều” được họa hình là một nam nhi võ công cao cường, sẵn sàng đối mặt hiểm nguy, phi ngựa băng rừng, đấu võ tay không với đám người áo đen để cứu mỹ nhân. 

 

Thúy Kiều và Thúc Sinh. Ảnh: ĐPCC.
Thúy Kiều và Thúc Sinh. Ảnh: ĐPCC.
Thúy Kiều và Thúc Sinh. Ảnh: ĐPCC.

 

Trong teaser, hình ảnh nàng đàn, chàng thổi sáo (Thúc Sinh và Thúy Kiều), ánh mắt đắm say không nói nên lời, vai kề vai thả hồn theo dòng nước mát, đùa vui giữa rừng hoa trắng muốt tinh khôi, trao nhau nụ hôn nồng cháy, rạo rực, tất cả làm nên chuyện tình nàng Kiều và chàng Thúc đẹp như tranh vẽ, lãng mạn đến xiêu lòng người.

 

Phân cảnh lãng mạn trong phim. Ảnh: ĐPCC.
Phân cảnh lãng mạn trong phim. Ảnh: ĐPCC.
Hoạn Thư nổi điên. Ảnh: ĐPCC.
Hoạn Thư nổi điên. Ảnh: ĐPCC.
Phân cảnh Hoạn Thư xuất hiện cuối clip. Ảnh: ĐPCC.
Phân cảnh Hoạn Thư xuất hiện cuối clip. Ảnh: ĐPCC.

 

Thế nhưng, cuộc vui này sẽ trọn vẹn được bao lâu, ải bi thương nào đang ập đến sau cái kết Hoạn Thư xuất hiện với đôi mắt sắc lạnh vô hồn cùng con dao trên tay. Cái kết mở này hẳn sẽ tạo nhiều sự tò mò trong suy đoán của khán giả.

Dự kiến, phim điện ảnh “Kiều” sẽ khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 5.3.2021.

https://laodong.vn/giai-tri/phim-dien-anh-kieu-gay-sot-thuy-kieu-hon-thuc-sinh-hoan-thu-noi-con-ghen-865273.ldo

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1