NSƯT Cải lương Tâm Tâm đằm thắm, mộc mạc trong BST “Áo dài của NTK Việt Hùng

Nữ NSUT Cải lương Tâm Tâm sẽ xuất hiện trong Lễ hội Áo dài TPHCM với vai trò người mẫu trong BST Áo dài của NTK Việt Hùng trong những ngày sắp tới đây. Trong bộ ảnh chụp cùng áo dài của NTK Việt Hùng, cô hạnh phúc chia sẻ sẽ làm tất cả để góp phần tôn vinh áo dài Việt.

13

NSUT Tâm Tâm là cái tên quen thuộc với khán giả Cải lương trong và ngoài nước. Không chỉ nổi tiếng bởi giọng ca ngọt ngào, nữ nghệ sỹ còn được nhiều người yêu mến bởi tấm lòng thiện nguyện của mình.

468

Tâm Tâm sinh năm 1977 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha của cô là soạn giả Hoàng Ngọc Ẩn, ông chuyên diễn vai kép độc, kép lão và đồng thời sáng tác kịch bản cải lương, làm trưởng đoàn cải lương Thanh Nga từ năm 1996. Năm 2000, Tâm Tâm được NSND Bạch Tuyết hỗ trợ dàn dựng trích đoạn Lý Chiêu Hoàng, nhờ nỗ lực không ngừng, cô đã đoạt HCV triển vọng Giải Trần Hữu Trang với vai diễn Lý Chiêu Hoàng.

1314

9

Hiện nay, trong dòng chảy chung, cải lương không còn hưng thịnh như những năm vàng son, nhưng NSUT Tâm Tâm vẫn giữ ngọn lửa với nghề, nhiệt huyết và đam mê vẫn luôn tràn đầy dù cô có phải đánh đổi nhiều mồ hôi, nước mắt để có thể sống được với nghề. Cô chia sẻ, đây là bộ môn nghệ thuật truyền thống của dân tộc, tất cả phải chung tay để gìn giữ nó.

257

Đồng hành và gắn bó cùng NTK Việt Hùng trong rất nhiều sự kiện, NSUT Tâm Tâm chia sẻ, cô luôn cảm thấy tự tin khi mặc áo dài, đây cũng là trang phục mà cô thường chọn trong những lần đứng trên sân khấu biểu diễn hay trong những sự kiện đặc biệt. Mới đây, cô thật hạnh phúc khi được khoe vẻ đẹp mặn mà của người nghệ sỹ không tuổi trong BST Áo dài mới nhất của NTK Việt Hùng.

1011

Bộ ảnh này mang phong cách hiện đại với chất liệu ren thêu, kỹ thuật xử lý chất liệu tạo li và ép nhũ. Cách điệu tà áo xoè rộng, kỹ thuật thêu ren và kết hạt thủ công tạo sự kỳ công cho chiếc áo. BST còn là sự tương phản của sự dịu dàng và lộng lẫy giúp cô hoá thân đa dạng không chỉ trong vai diễn.

1215

Bộ ảnh này mang phong cách hiện đại với chất liệu  thêu, đính kim sa và kết hạt ốc tự nhiên trang trí. Kỹ thuật vẽ thủ công trên nền vải kim tuyến tạo nên sự tương phản. Cùng với vòng đội đầu hoa tai càng tôn lên vẻ lộng lẫy cho người mặc. BST khéo léo cách điệu đôi chút ở phần tà, tay hay đuôi áo tạo nét mới và thời trang cho tà áo truyền thống. BST còn là sự tương phản của sự dịu dàng và lộng lẫy giúp NSUT Tâm Tâm hoá thân đa dạng không chỉ trong từng vai diễn.

Cùng chiêm ngưỡng BST Áo dài mới nhất của NTK Việt Hùng qua gương mặt của NSUT Tâm Tâm, dưới ống kính tài hoa của Nhiếp ảnh gia Vũ Thanh Tùng.

Ảnh: Vũ Thanh Tùng

 Người mẫu: NSUT Tâm Tâm

Trang điểm: Triết Nguyễn 

Áo dài: NTK Việt Hùng

 

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1