Nguyễn Phúc Tuấn – Nhà thiết kế tài hoa góp phần tô điểm những hình ảnh đặc sắc trong chuỗi Hồ Ngọc Hà Private Show

Private Show là một trong những hoạt động lớn nằm trong dự án Love Songs 2020, là chuỗi các đêm nhạc miễn phí được Hồ Ngọc Hà và ekip của mình - T Production đầu tư tổ chức thực hiện hàng tuần chuyên nghiệp và bài bản như một live show thực thụ


Nhà thiết kế Nguyễn Phúc Tuấn & Hồ Ngọc Hà

Private Show khép lại để lại nhiều tiếng vang về một hành trình đẹp đẽ của chuỗi các đêm nhạc Love Songs được diễn ra suốt 1 tháng qua. Bên cạnh phần âm nhạc chất lượng với những bản phối xuất sắc, giọng hát cảm xúc và đỉnh cao của Hồ Ngọc Hà cùng ekip tổ chức chuyên nghiệp phía sau thì bối cảnh trang trí hoành tráng, lung linh dành riêng cho mỗi show cũng nhận được nhiều lời khen ngợi “có cánh” từ khán giả góp phần tạo nên thành công của dự án Love Songs nói chung và chuỗi Private Show nói riêng.  

Để có được các set bối cảnh trang trí  qua mỗi số được lên concept theo chủ đề khác biệt, là nhờ sự đồng hành của thương hiệu nội thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam - Trung tâm nội thất Phố Xinh cùng “bàn tay” khéo léo tài hoa của nhà thiết kế mỹ thuật nội thất Nguyễn Phúc TuấnÍt ai biết Nhà thiết kế Nguyễn Phúc Tuấn từng Tốt nghiệp ngành Kiến trúc sư. Nhưng vì yêu cái đẹp của thời trang đã chống lại cả sự phản đối từ gia đình để theo đuổi đam mê. Chàng trai cố đô Huế đã lên đường sang Paris, Pháp để học các khóa ngắn hạn tại “cái nôi” thời trang của thế giới.


Sau khi trở về, Nguyễn Phúc Tuấn tham gia thêm các khoá học tại trường F.A.C.E Fashion workshop. Nguyễn Phúc Tuấn cho ra đời nhiều bộ trang phục được khá nhiều nghệ sĩ Việt Nam; Thái Lan; Philippines ưa chuộng như Giáng My; Hà Kiều Anh; Oanh Yến; Pia; Dương Cẩm Lynh; Kỳ Hân; Quỳnh Hương; Tường Vy; Ploy; Trúc Ny… Bên cạnh đó NT K Nguyễn Phúc Tuấn còn bén duyên với thiết kế mỹ thuật và nội thất khi kết hợp cùng Trung tâm nội thất Phố Xinh đảm nhận  lên ý tưởng sáng tạo phần cảnh trí trong suốt chuỗi Private Show của Hồ Ngọc Hà diễn ra vừa qua.

 

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1