Người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi tự tin làm MC tiếng Anh

Phù Bảo Nghi trở thành MC tiếng Anh dẫn dắt bế mạc trên Fanpage tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020.

Sở hữu TOEFL iBT 107 và IELTS 8.0, Người đẹp Thể Thao Phù Bảo Nghi nhanh chóng được BTC Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020 gửi lời mời làm MC tiếng Anh dẫn dắt đêm bế mạc trên Fanpage VietNam International Fashion Week.

Người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi tự tin làm MC tiếng Anh - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Như mọi năm, sự kiện thảm đỏ diễn ra trước đêm diễn với sự xuất hiện của khách mời và dàn nghệ sĩ. Lần đầu tiên dẫn dắt một sự kiện mang tầm cỡ quốc tế, Phù Bảo Nghi vô cùng chỉn chu khi xuất hiện trước công chúng.

Người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi tự tin làm MC tiếng Anh - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

Phù Bảo Nghi xuất hiện rất sớm để chuẩn bị dẫn chương trình. Người đẹp thể hiện phong thái tự tin khi bước trên thảm đỏ.

Với khả năng ăn nói lưu loát cùng sự duyên dáng của mình, cô nàng được BTC tin tưởng cho vị trí quan trọng này. Khán giả dành nhiều lời khen "có cánh" cho thành tích TOEFL iBT 107 và IELTS 8.0 của cô nàng.

Người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi tự tin làm MC tiếng Anh - 3
 

Nhấn để phóng to ảnh

Dù chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng Người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi vẫn hoàn thành khá tốt vai trò của mình. Cô chia sẻ: "Nhận được lời mời của BTC, Bảo Nghi vô cùng bất ngờ. Nghi xem đây là cơ hội để bản thân trải nghiệm và thử sức. Khi thử sức một vai trò mới, Nghi luôn đầu tư và chuẩn bị kĩ lưỡng để hoàn thành vai trò của mình một cách tốt nhất. Qua đó, Nghi cũng học thêm được nhiều điều mới mẻ và bổ ích, giúp bản thân ngày càng hoàn thiện hơn".

Người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi tự tin làm MC tiếng Anh - 4
 

Nhấn để phóng to ảnh

Để chuẩn bị thật tốt cho vai trò MC, Phù Bảo Nghi đã có mặt từ rất sớm để tập dượt lại kịch bản. Được biết, vừa kết thúc chuyến công tác tại Hà Nội, Phù Bảo Nghi đã quay trở về TP.HCM để tham dự tổng duyệt ngay. Dù lịch trình bận rộn nhưng cô nàng vẫn hoàn thành trọn vẹn vai trò MC của mình. Sự chuẩn bị chỉn chu của Bảo Nghi càng khẳng định thái độ nghiêm túc của mình trong nghệ thuật.

Photo: Toàn Minh Vũ 

Makeup: Lê Khánh 

Costume: NTK Nguyễn Minh Tuấn

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1