MC Thanh Bạch tiết lộ lý do nhận lời tham gia Siêu Thủ Lĩnh 2020

Sau khi phát sóng tập 1, Siêu Thủ Lĩnh nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả bởi phần thể hiện đầy tự tin và ấn tượng của các thủ lĩnh. Tiếp tục những tư duy sáng tạo, 3 thủ lĩnh tiếp theo là Thành Gia, Tạ Gia HuyMộng Như đã có phần ra mắt ấn tượng trong tập 2. Là những cá nhân tiêu biểu của các trường ĐH, Cao đẳng có thành tích học tập xuất sắc, rèn luyện tốt, tham gia các hoạt động đoàn đội sôi nổi, các thí sinh lần lượt trải qua 2 phần thi bao gồm: Hành trang thủ lĩnh và Ấn tượng thủ lĩnh. 

160.khang1

 

Ở phần thi Hành trang thủ lĩnh, mỗi thí sinh phải giới thiệu bản thân theo bản sắc riêng biệt của mình về 2 yếu tố: trải nghiệm cá nhân về tố chất thủ lĩnh và trải nghiệm nơi đào tạo và huấn luyện chuyên môn. Phần thi thứ 2 Ấn tượng thủ lĩnh, thí sinh phải trải qua 2 thử thách bách buộc do giám khảo xuyên suốt NSƯT Vũ Thành Vinh lựa chọn dựa vào năng lực, sự yêu thích hoặc tài năng khác của thí sinh. Thử thách 2 là thử thách tăng cường, thí sinh có quyền chấp nhận hoặc từ chối tham gia. Nếu tham gia thử thách này, thí sinh được lựa chọn 1 trong 3 giám khảo là người đưa ra đề bài. Kết thúc thử thách này, nếu nhận được 3 sự đồng thuận của ban giám khảo, thí sinh nhận được huy hiệu của chương trình và có cơ hội nhận giải thưởng nóng ở các chặng đua tiếp theo. Trường hợp không nhận được sự đồng thuận từ giám khảo đã chọn thí sinh sẽ bị trừ 0,25 điểm. 

 

Đảm nhận vai trò giám khảo sẽ là MC Thanh Bạch, NSƯT Vũ Thành Vinh và Thạc sĩ - Doanh nhân Nguyễn Lê Hải Đăng. Nguyên Khang đảm nhận vai trò MC của chương trình.  

160.khang2

 

Mở đầu đêm thi là phần thể hiện của thí sinh Thành Gia. Chàng sinh viên đến từ Trà Vinh mở màn bằng những giai điệu âm nhạc quê hương quen thuộc. Là một người con của miền Tây và hiện đang học tập tại TP.HCM, Thành Gia luôn trăn trở trước câu hỏi “tại sao học sinh thành phố lại ít biết và quan tâm đến đờn ca tài tử, cải lương”. Đối với bản thân, đờn ca tài tử, những câu hò làn điệu dân ca có khả năng giảm căng thẳng, mệt mỏi. Chính tình yêu với bộ môn này đã giúp Thành Gia đạt giải nhất cuộc thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật cấp tỉnh với đề tài Học sinh với việc nghiên cứu tìm hiểu và đưa nghệ thuật đờn ca tài tử ở tỉnh Trà Vinh vào trường trung học. Tiếp theo sau đó hàng loạt giải thưởng khác liên quan đến những sáng tạo, ý tưởng khởi nghiệp, nghiên cứu khoa học,... Từ đó, Thành Gia vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam. 

 

NSƯT Vũ Thành Vinh thấy được sự chân thành và tình cảm mà Thành Gia gửi gắm vào tiết mục. Doanh nhân Hải Đăng tin rằng trường và quê hương sẽ tự hào về nam thí sinh. MC Thanh Bạch cho biết sẽ hạn chế tham gia gameshow trong năm nay. Thế nhưng khi nghe đến format của chương trình, nam MC nhận lời tham gia vì thấy thú vị, hơn hết là những tích khủng của dàn thí sinh Siêu Thủ Lĩnh. “Các em làm những điều ngoài sức tưởng tượng của tôi khi đọc lý lịch trích ngang”, nam MC chia sẻ. 

 

Thành Gia cũng có phần thể hiện khá tốt với Ấn tượng thủ lĩnh. Thử thách bắt buộc do NSƯT Vũ Thành Vinh ra đề. Nhiệm vụ của Thành Gia là đưa ra được 3 mô hình khởi nghiệp uy tín, tiêu biểu với sự gợi ý của chương trình. Nam thí sinh đưa ra 3 đáp án đúng là Shark Tank Việt Nam, Startup Wheel và Việt Challenge. Thử thách tăng cường do doanh nhân Hải Đăng đưa ra cho Thành Gia đó là liệt kê những khó khăn, trở ngại cấp thiết mà mỗi dự án khởi nghiệp phải vượt qua. Xuất sắc vượt qua cả 2 thử thách, Thành Gia nhận được huy hiệu của Siêu Thủ Lĩnh 2020.

 

Tiếp theo là phần thi của thí sinh Tạ Gia Huy, hiện đang là du học sinh của Canada. Lần đầu lên sóng truyền hình tại Việt Nam, nam thí sinh hạnh phúc nói về tình yêu đối với áo dài, một nét văn hóa đặc trưng của người Việt. Đây cũng là trang phục thường xuyên được chàng du học sinh này lựa chọn trong các lễ hội, hoạt động văn hóa, văn nghệ ở Canada. Kể về những khó khăn khi học tập tại nước ngoài, nam thí sinh tự hào khi tạo nên những buổi giao lưu văn hóa, mang phim điện ảnh Việt đến với người Việt tại nước ngoài. Thông qua chương trình, Gia Huy mong muốn được khơi dậy lòng tự tôn dân tộc. 

 

NSƯT Vũ Thành Vinh thích cách thí sinh mặc chiếc áo dài với phong thái tự tin, tay đưa vô túi quần. Nam giám khảo góp ý thí sinh nên biết cách kiềm chế yếu tố cá nhân trong một tổng thể. “Không cần thành tích vĩ đại lớn lao nhưng tình yêu với đất nước Việt Nam làm cho em đẹp lộng lẫy”, MC Thanh Bạch chia sẻ. Doanh nhân Hải Đăng cần thí sinh nghiên cứu hơn về mong muốn, văn hóa của khán giả.

 

Ở vòng Ấn tượng thủ lĩnh, thử thách bắt buộc do NSƯT Vũ Thành Vinh đưa ta cho Gia Huy đó là đối thoại với robot về giá trị của kỹ năng giao tiếp trong thời 4.0. Đồng thời, nam thí sinh có 60 giây để thuyết phục doanh nhân Hải Đăng (giám khảo ra đề thử thách tăng cường) và 2 giám khảo còn lại mình xứng đáng bước vào vòng tiếp theo. Tuy nhiên, anh chàng không thuyết phục được ban giám khảo để nhận được huy hiệu của Siêu Thủ Lĩnh 2020 khi chỉ nhận được 1 sự đồng thuận từ NSƯT Vũ Thành Vinh.

160.khang3

 

Cuối cùng là phần thể hiện của thí sinh Giang Thị Mộng Như. Nữ thí sinh hạnh phúc khi nói về tên của mình, mỗi từ trong tên đều mang ý nghĩa khác nhau. Diễn tả về bản thân, Mộng Như dùng 1 câu duy nhất đó là “sống có kế hoạch”. Nữ sinh viên Đại học Bách Khoa TP.HCM đến với Siêu Thủ Lĩnh 2020 để tạo nên thành tích cho riêng mình. Mộng Như là 1 trong những Đảng viên trẻ. Thu nhập “khủng” từ việc kinh doanh thời trang song cô nàng mong muốn trở thành một kỹ sư môi trường. 

 

Doanh nhân Hải Đăng khen Mộng Như phối hợp tốt với vũ đoàn. MC Thanh Bạch cho rằng nữ thí sinh đã tạo nên một niềm tin lớn: “Con bây giờ đã là một thủ lĩnh rồi, bây giờ chỉ còn là tranh tài siêu thủ lĩnh mà thôi”. NSƯT Vũ Thành Vinh cảm thấy hãnh diện khi Mộng Như có mặt trong dàn thí sinh Siêu Thủ Lĩnh 2020. 

 

Mộng Như cũng có phần thể hiện thành công với Ấn tượng thủ lĩnh. Thử thách bắt buộc do NSƯT Vũ Thành Vinh ra đề. Cô nàng sử dụng tín hiệu Morse để giải mã do chương trình đưa ra. Để tìm được mật thư, cô nàng cần vượt qua các bước liên quan đến vận động. Cuối cùng, Mộng Như đã nói về câu danh ngôn mà mình tâm đắc trong thử thách tăng cường do giám khảo Thanh Bạch ra đề. Thông qua câu nói “Hãy luôn xem sách là bạn và vì nó mà thay đổi chính bản thân của mình”, Mộng Như nói lên tầm quan trọng của việc đọc sách. Tuy nhiên, Mộng Như chưa chinh phục được cả 3 giám khảo để nhận được huy hiệu của Siêu Thủ Lĩnh 2020.

 

Siêu Thủ Lĩnh do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng Number 1 Chanh Dâu. Chương trình được phát sóng vào lúc 21 giờ tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 3 sẽ được lên sóng vào ngày 04/12/2020.

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1