Khánh Trinh lần thứ 2 được đề cử Ngôi Sao Xanh

 

Qua vai diễn Mai Trinh trong phim Hợp đồng yêu đương, Khánh Trinh là gương mặt trẻ lần thứ 2 được đề cử giải thưởng này.

 

Mai Trinh(trong phim Hợp Đồng Yêu Đương) là một cô gái chập chững chân ướt chân ráo bước vào giới showbiz đầy hào quang và cám dỗ. Không tin vào tiểu thuyết ngôn tình, cô gái mạnh mẽ này quyết tâm theo đuổi tình yêu và sự nghiệp như một mục tiêu lớn trong đời.

Trên tinh thần: “ Hễ ai cãi lộn là mình có cơ hội”. Mai Trinh khéo léo tận dụng tất cả những cơ hội và những mối quan hệ xung quanh để thăng tiến, nhanh chóng trở thành hot girl tài năng trẻ được nhiều thương hiệu để mắt tới.

Nhờ phước của đám bạn: “Chỉ sợ thiên hạ không loạn”, cô gái cá tính nhanh chóng bị đẩy vào nhiều tình huống éo le khó đỡ, tiến không được mà lùi cũng không xong.

Ngày 25/12/2020, bộ phim mới có Khánh Trinh tham gia diễn xuất là Chiều nghiêng sẽ được phát sóng lúc 19h45 hàng ngày trên SCTV14 cũng là cơ hội tốt nhất để khán giả yêu thích nữ diễn viên trẻ này. Trong phim, Khánh Trinh thể hiện vai Mai Thu – một cô gái trong sáng nhẹ nhàng, yêu nhạc tình ca và có mối tình với người nhạc sĩ tài hoa Minh Trần ( Cao Minh Đạt) đóng.

Mai Thu là con gái của Miên (Nguyệt Ánh), sống quạnh quẽ với mẹ, không cha, nhưng luôn thấy ấm áp vì tình yêu thương của mẹ. Vì những oán hờn khúc mắc của những kẻ ác tâm trong dòng họ mà tuổi đời tươi trẻ của Mai Thu cũng có lúc gặp cảnh sóng to gió lớn, xô ngã cuộc đời mình, liệu Mai Thu có đứng lên làm lại cuộc đời được hay không ?

Luna

http://maskonline.vn/khanh-trinh-lan-thu-2-duoc-de-cu-ngoi-sao-xanh/

 

 

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1