Đạo diễn Lê Việt vỡ òa trong hạnh phúc khi được dàn sao showbiz hỗ trợ trong Đêm Nghệ Thuật “Tình Doanh Nhân 1: Thương Về Miền Trung”

Tối 6-11 tại Nhà hát Hoà Bình, đêm nghệ thuật Tình doanh nhân 1 với chủ đề Thương về Miền Trung đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Với sự tham gia biểu diễn của dàn sao cùng các doanh nhân đã tạo nên không khí vô cùng ấm cúng, đầy sự sẻ chia dành cho miền Trung thân yêu. 

171.leviet3

Hơi ấm từ trái tim của những nghệ sĩ, doanh nhân, ekip thực hiện chương trình như đã nhanh chóng lan toả, không chỉ là với khán giả đến tham dự trực tiếp mà còn làm rung động được những trái tim đang hướng về miền Trung ruột thịt của khán giả theo dõi từ xa. Đêm nghệ thuật đã mang đến những tiết mục chất lượng, được dàn dựng công phu mang tính nghệ thuật cao, qua đó cũng thể hiện tấm lòng của doanh nhân và nghệ sĩ đã nỗ lực để cùng miền Trung vượt khó trong những ngày sắp tới.

Sự kiện đã quyên góp được gần 4 tỷ đồng tiền mặt và qua số tài khoản của chương trình, toàn bộ số tiền này sẽ được đại diện của hội, câu lạc bộ doanh nhân trao tận tay những người dân ở các tỉnh miền Trung trong thời gian tới.

171.leviet2

Đêm nhạc đã mang lại nhiều cảm xúc tích cực khi chương trình nhận được sự hưởng ứng từ các cá nhân, tổ chức trên khắp cả nước một cách nhiệt tình dù chỉ mới được phát động và thông báo trong một thời gian ngắn. Thế mới thấy tình người, tình đồng bào của dân tộc ta lúc nào cũng nồng đượm, ấm áp, nhất là trong nghịch cảnh. Thật đáng quý thay những tấm lòng vàng của hội doanh nhân, các doanh nghiệp, cá nhân, nghệ sĩ và tình nguyện viên tham gia trong đêm nhạc ý nghĩa này!

171.leviet1

Photo: B&W Media, Thịnh Đỗ, Junni Vũ

Trần Nguyên Thảo

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1