Trác Thúy Miêu và Xuân Lan chia sẻ chuyện tình dục dở khóc dở cười

  1. Talkshow “Chuyện ngại nói với Xuân Lan” vừa lên sóng với chủ đề “Giường chiếu”, khách mời MC Trác Thuý Miêu, nhận được sự quan tâm của khán giả.

MC Trác Thúy Miêu cho biết, chuyện “giường chiếu” là một việc rất đẹp. Nếu mọi người chọn thiền hay yoga thì nữ MC cho rằng tình dục cũng là một cách thiền. “Lúc ấy cảm xúc đẩy mình bật ra khỏi tất cả các âu lo ngày thường và tôi ở gần với thiên đường nhất”, cô nói.

MC vượt mặt “nữ hoàng nội y” gây sốc khi bàn chuyện “giường chiếu” - 1
 

Trác Thuý Miêu và đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm trong talkshow của Xuân Lan

Đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm, chồng siêu mẫu Xuân Lan nhận định, con người được tạo ra có hai phần, phần nhìn để chạy đến trái tim còn phần "kết hợp" với nhau mới gọi là thiêng liêng.

Tiếp lời của ông xã, Xuân Lan kể về câu chuyện của mình trong quá khứ, khi một người đàn ông chưa muốn có con nhưng lại không thích dùng "bảo hộ" lúc quan hệ. Chính vì vậy, người đàn ông này khi thỏa mãn xong lại lăn ra ngủ. Xuân Lan cho rằng, cảm giác của mình bị xúc phạm khi được xem như một cô gái làng chơi bị bỏ rơi.

MC vượt mặt “nữ hoàng nội y” gây sốc khi bàn chuyện “giường chiếu” - 3

Về sự việc này, khách mời Trác Thúy Miêu vô cùng đồng cảm với Xuân Lan cũng như những phụ nữ khác, nhưng cô cũng dành sự bênh vực cho người đàn ông kia khi cho rằng cơ thể của phụ nữ và đàn ông khác nhau ở nhiều mặt. Theo Thúy Miêu, sự hòa hợp trong tình dục không phải là thích cái gì, không thích cái gì mà phải cùng ngôn ngữ.

Nhiều câu chuyện được các khách mời chia sẻ cùng Xuân Lan khiến chuyện “giường chiếu” trở nên dở khóc dở cười và đầy những trắc ẩn… mà không phải ai cũng dám nói ra.

MC vượt mặt “nữ hoàng nội y” gây sốc khi bàn chuyện “giường chiếu” - 4

 

Trác Thuý Miêu thẳng thắn bàn luận về chủ đề 18+

Cuối chương trình, Xuân Lan nhấn mạnh, tình dục là một môn nghệ thuật mà làm sao mỗi người phải hiểu nhau, hành xử một cách văn minh, tôn trọng và cả hai có quyền “thương thảo” để tìm ra một phương án thích hợp nhất trong câu chuyện cân bằng cuộc sống hoặc duy trì nòi giống...

Trác Thúy Miêu là nhà báo, MC được nhiều người biết đến. Cô từng dẫn dắt những game show như Tình Bolero, Solo cùng Bolero...

Vòng eo "con kiến" 56 cm được coi là từ khóa đắt mỗi khi nhắc tới “nữ hoàng nội y” trong showbiz Việt. Tuy nhiên, MC Trác Thúy Miêu từng bất ngờ chia sẻ con số còn ấn tượng hơn. Cô cho biết, có những lúc vòng eo của mình đạt 54 cm.

 

http://danviet.vn/mc-vuot-mat-nu-hoang-noi-y-gay-soc-khi-ban-chuyen-giuong-chieu-50202028119441832.htm

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1