Phi Nhung 'gay gắt' nhắc nhở ‘con rể' không ngủ quên trong chiến thắng

Phi Nhung 'gay gắt' nhắc nhở ‘con rể' không ngủ quên trong chiến thắng


Trong Sao tìm sao, Phi Nhung không ngại lên tiếng nhắc nhở Tường Duy dù trước đó, nữ ca sĩ từng bày tỏ sự yêu thích dành cho thí sinh này.

Tập 15 của Sao tìm sao vừa phát sóng ngày 2.1 với màn tranh tài của 4 giọng ca Trương Bảo Yến, Minh Đức, Mỹ Hảo và Tường Duy. Trong đêm thi này, các thí sinh sẽ song ca với những ca sĩ chuyên nghiệp để thể hiện bản lĩnh của mình trước dàn giám khảo gồm ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Đoan Trang và NSƯT Vũ Thành Vinh. 

Đối lập với ý kiến của đàn anh, Phi Nhung lại thấy trang phục thí sinh lựa chọn khá dễ thương và phù hợp. Cô lên tiếng bênh vực: “Mặc chiếc áo dài nhảy cũng đẹp chứ bộ. Mình không có đụng hàng ai hết. Chị thích những cái độc, cái lạ vì đó mới là của mình. Chị thích như vậy đó". Chưa dừng lại ở đó, giọng ca Bông điên điển công khai tặng một ngôi sao cho nữ thí sinh để bày tỏ sự yêu thích. NSƯT Vũ Thành Vinh khen Mỹ Hảo chọn bài hát đúng chủ đề và biểu diễn đúng tinh thần ca khúc. Kết quả, Mỹ Hảo nhận một điểm cộng khi được 4 ngôi sao từ ban giám khảo.

Theo thanhnien

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1