NSƯT Hoài Linh và ca sĩ Phi Nhung sẽ vào vai vợ chồng so le trong “Anh Ba Khía”

Bộ phim “Anh Ba Khía” của đạo diễn Xuân Phước sẽ nối sóng “Không lối thoát” trên Truyền hình Vĩnh Long 1 với một dàn sao Việt hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần đậm đà bản sắc vùng sông nước miền Tây cho khán giả trong những ngày chào năm mới 2020.

Cuối tuần qua, tại TP.HCM diễn ra buổi ra mắt bộ phim truyền hình Anh Ba Khía của đạo diễn Xuân Phước. Phim quy tụ dàn diễn viên rất hùng hậu như: NSƯT Hoài Linh, ca sĩ Phi Nhung, NSƯT Công Ninh, diễn viên Lương Thế Thành, Lê Bê La, Nguyễn Sanh, Hoàng Sơn, Phi Phụng, Lê Huỳnh, Linh Tý, Như Thảo…

Chia sẻ về bộ phim, đạo diễn Xuân Phước cho biết: “Bộ phim gửi gắm thông điệp rất nhân văn: “Không cần đi đâu xa, quê hương của mỗi người chính là miền đất hứa màu mỡ, sẽ đem đến tương lai tươi sáng cho những ai biết lao động và yêu thương”. Nhưng con đường nào cũng lắm chông gai, bế tắc nào cũng có giải pháp. Ai cũng có một ước mơ vươn tới, hãy mạnh mẽ thực hiện ước mơ đó. Nếu nỗ lực phấn đấu chúng ta sẽ đi đến thành công…”.

 

Hoài Linh - Phi Nhung lần đầu đóng vợ chồng trên màn ảnh - Ảnh 1

 Đạo diễn Xuân Phước và NSƯT Công Ninh trong buổi họp báo ra mắt phim "Anh Ba Khía".

 

Là người từng thực hiện nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Cái bóng bên chồng,Tơ đồng vương vấn, Ải mỹ nhân. Phận làm dâu, Cali mùa hoa vàng, Không lối thoát…, đạo diễn Xuân Phước khẳng định với dàn diễn viên của Anh Ba Khía, chắc chắn sẽ truyền tải tốt toàn bộ thông điệp mà anh muốn gửi tới khán giả.

Đặc biệt đây là lần đầu tiên có sự kết hợp diễn xuất của bộ đôi NSƯT Hoài Linh và ca sĩ Phi Nhung trong vai cặp vợ chồng so le sẽ mang đến cho khán giả những phân cảnh thú vị. Với Phi Nhung, đây là bộ phim truyền hình đầu tiên chị tham gia nhưng phần diễn xuất của nữ ca sĩ được hứa hẹn sẽ là điểm mới ấn tượng của phim.

Danh hài Hoài Linh cho biết, thời gian qua anh rất ít xuất hiện trên sóng truyền hình, từ gameshow cho đến phim ảnh. Tuy nhiên, khi nhận được kịch bản Anh Ba Khía đậm chất miền Tây sông nước, anh rất thích và quyết định nhận lời. Ngoài ra, Xuân Phước cũng là người mà Hoài Linh rất kính trọng, đã giúp đỡ anh rất nhiều từ ngày anh mới về Việt Nam biểu diễn nên anh nhanh chóng nhận lời tham gia bộ phim này.

 

Hoài Linh - Phi Nhung lần đầu đóng vợ chồng trên màn ảnh - Ảnh 2

 Danh hài Hoài Linh và ca sĩ Phi Nhung sẽ có nhiều màn đấu khẩu hài hước trên phim.

 

Anh Ba Khía là câu chuyện của Ba Khía (Lương Thế Thành), con trai ông Hai Còng (NSƯT Hoài Linh) - một thanh niên miệt vườn sống bằng nghề vận chuyển hàng (các mặc hàng hải sản) cho các chủ vựa và các nhà nuôi trồng thuỷ sản.

Vốn tính vui vẻ, hoà đồng, Ba Khía được nhiều người quý mến, nhưng bà Hai Lương - mẹ kế Ba Khía (ca sĩ Phi Nhung) thì không mấy hoà thuận với con chồng. Cuộc sống của ông Hai Còng, bà Hai Lương, Ba Khía nảy sinh nhiều mâu thuẫn khi Ba Khía đi làm thuê tại một nhà hàng lớn và có ước mơ đưa đặc sản con ba khía quê mình trở thành món ăn được yêu thích trên thị trường.

Bộ phim Anh Ba Khía dài 38 tập. Phim sẽ phát sóng trên THVL1 lúc 20h từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần từ ngày 26/12 tới.        

Theo doanhnhan.vn

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1