Nghĩa cử đẹp của NSƯT Trịnh Kim Chi dành cho người mẹ nghèo

Từ nhiều năm nay, Phó Chủ tịch Hội sân khấu TP.HCM - NSƯT Trịnh Kim Chi cùng quỹ Gọi yêu thương đặc biệt quan tâm đến công tác làm từ thiện và hoạt động xã hội. Nhân dịp cuối năm, chị vừa có chuyến thăm và tặng quà từ thiện ở phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM. 

 

Phó Chủ tịch Hội sân khấu TP.HCM -  NSƯT Trịnh Kim Chi

Tại đây, NSƯT Trịnh Kim Chi đã đến chia sẻ với gia đình chị Trần Thị Ngọc Thuận. Chị Thuận hiện là nguồn lao động chính của trong nhà, một mình chị bươn trải để nuôi 2 đứa con nhỏ đang đi học, một người em bị tâm thần và một người anh đang bị bệnh không có khả năng lao động nặng.

  NSƯT Trịnh Kim Chi đến thăm hỏi và tặng quà cho người có hoàn cảnh éo le

Căn nhà dột nát, xuống cấp trầm trọng nằm vỏn vẹn tại khu phố nhỏ của phường Tân Chánh Hiệp, quận 12. Phó Chủ Tịch Hội Sân Khấu TPHCM cảm thấy vô cùng thương xót khi chứng kiến được hoàn cảnh đầy gian nan của chị Thuận. Một người phụ nữ nhỏ bé với đôi vai gầy phải luôn gánh nặng gia đình, một mình cam chịu mọi khó khăn. Những lúc trời mưa to, chị chỉ biết bất lực ngồi nhìn căn nhà của mình bị dột và ngập nước lênh láng. Chị Thuận luôn thầm ước có một chỗ ở an toàn cho mình và gia đình.

  NSƯT Trịnh Kim Chi xây nhà tình thương cho chị Trần Thị Ngọc Thuận.

Theo lời chia sẻ của chị Thuận: Hiện nay chị là nguồn lao động chính của trong nhà, một mình chị bươn trải để nuôi 2 đứa con nhỏ đang đi học, một người em bị tâm thần và một người anh đang bị bệnh không có khả năng lao động nặng. Sau nhiều năm vất vả, chị cũng không có khả năng để sửa lại căn nhà, sức khỏe của chị cũng dần yếu đi, nhiều lúc ốm đau vẫn không dám nghỉ làm vì sợ bữa đấy không có tiền để cho gia đình bữa cơm.

  Á hậu Trịnh Kim Chi xót xa khi tận mắt căn nhà xuống cấp trầm trọng

Theo lời chia sẻ của chị Thuận: Hiện nay chị là nguồn lao động chính của trong nhà, một mình chị bươn trải để nuôi 2 đứa con nhỏ đang đi học, một người em bị tâm thần và một người anh đang bị bệnh không có khả năng lao động nặng. Sau nhiều năm vất vả, chị cũng không có khả năng để sửa lại căn nhà, sức khỏe của chị cũng dần yếu đi,nhiều lúc ốm đau vẫn không dám nghỉ làm vì sợ bữa đấy không có tiền để cho gia đình bữa cơm.

  Chị Thuận nghẹn ngào cảm ơn nữ thần tượng mà chị yêu thích suốt thời gian qua

Xót xa trước hoàn cảnh đó, NSƯT Trịnh Kim Chi đã có chuyến đi thăm hỏi và trao tặng cho gia đình chị những phần quà bao gồm gạo Hoa Lúa, mì gói, đường, sữa…với lời hứa sẽ giúp chị sửa sang lại ngôi nhà khang trang hơn, để cho chị cùng gia đình có chỗ ở an toàn, không còn sợ mưa to, gió lớn, chia sẻ bớt một phần gánh nặng trên đôi vai của chị, để cho chị Thuận có một cái tết ấm no và hạnh phúc bên người thân.

NSƯT Trịnh Kim Chi cùng quỹ Gọi yêu thương sẽ đem tiếng cười cho gia đình chị trong thời gian gần nhất

Hiện tại, NSƯT Trịnh Kim Chi cùng với Quỹ từ thiện Gọi Yêu Thương dự kiến căn nhà của chị Thuận sẽ được hoàn thành trước khi đón tết. Bên cạnh đấy, chị Kim Chi vẫn mong muốn được nhận nhiều sự ủng hộ, chung tay góp sức từ các mạnh thường quân để chị có thể đi đến những nơi khó khăn hơn, lan rộng tình thương ái cho những nơi đang chờ sự giúp đỡ. 

Photo: Duy England

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1