''Bác sĩ'' Bảo Đăng da diết nhớ nhà với MV Xuân Không Màu

Mới đây, ca sỹ Bảo Đăng - Á quân người kể chuyện tình 2020 vừa có buổi gặp gỡ thân mật với bạn bè, đồng nghiệp tại Phòng trà Lá thư tình, Q1 để giới thiệu MV Xuân không màu, một tác phẩm của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ viết tặng riêng cho những ''Thiên thần áo trắng'' nơi tuyến đầu chống dịch Covid trước thềm xuân Tân Sửu 2021.

105.BAODANG18

MV được thực hiện bởi Đạo diễn - nhiếp ảnh gia Thái Nhàn với bối cảnh hoàn toàn được dàn dựng trong studio, không sử dụng bất kỳ kỹ xảo điện ảnh nào. Bài hát Xuân không màu mang thông điệp nhắc nhở về sự hy sinh thầm lặng của các y bác sỹ trong tuyến đầu chống dịch covid 19, như một lời tâm sự của họ cho những người thân yêu về sự vắng mặt của mình trong những ngày tết cổ truyền của dân tộc. 

105.BAODANG2

Qua MV ca sĩ Bảo Đăng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các y bác sỹ đang ngày đêm chiến đấu với dịch covid để giữ an toàn cho tất cả mọi người.

105.BAODANG8

Bảo Đăng thi đậu vào trường Quốc gia âm nhạc Huế năm 10 tuổi, một mình ra Huế theo học ngành Organ. Sau khi tốt nghiệp THPT, anh thi đậu thủ khoa Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh và theo học khoa Thanh nhạc. Tại đây, anh có cơ hội học hỏi chuyên môn từ NSND Trần Hiếu, NSƯT Tạ Minh Tâm và nghệ sĩ Cho Hae Ryong.

105.BAODANG10

Bảo Đăng từng thử sức trong nhiều cuộc thi dành cho học sinh, sinh viên, giành được giải Nhất giọng hát hay của Đài Tiếng nói nhân dân TP Hồ Chí Minh. Tạm ngưng hoạt động nghệ thuật một thời gian Bảo Đăng trở lại sàn diễn trong cuộc thi Người Kể chuyện tình do Đài truyền hình Vĩnh Long và Zet studio tổ chức và đoạt giải Á quân. Bảo Đăng mong muốn sẽ cống hiến nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng đến người hâm mộ trong năm 2021.

105.BAODANG1

105.BAODANG3

105.BAODANG20

Đạo diễn, nhiếp ảnh gia Thái Nhàn - người trực tiếp dàn dựng phần hình ảnh cho MV Xuân không màu

105.BAODANG8

105.BAODANG5

105.BAODANG6

105.BAODANG11

105.BAODANG19

Cùng thưởng thức MV của chàng ca sĩ tài năng này nhé:

Ca sĩ: Bảo Đăng

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Đạo diễn: NAG Thái Nhàn

Quay phim: Hoàng Việt Camera

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1