Hoa hậu Nguyễn Thị Thanh chính thức trở thành giám khảo Miss & Mrs International Global mùa 4

 

Cuộc thi Miss & Mrs International Global 2020 vừa công bố dàn giám khảo hùng hậu gồm những gương mặt sáng giá từ những Hoa hậu, Hoa khôi, Nhà thiết kế nổi tiếng... Hoa hậu Nguyễn Thị Thanh cũng vừa xác nhận với phóng viên là chị sẽ ngồi ''ghế nóng'' cuộc thi mùa thứ 4 năm nay.

 

Cuộc thi nhan sắc “Miss and Mrs Vietnam International” do Trường Nguyên Entertainment giữ bản quyền. Cuộc thi là một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các phụ nữ thành đạt trong và ngoài nước, đặc biệt giao lưu văn hóa giữa các nước trên thế giới. Dự kiến vòng chung kết sẽ diễn ra vào tháng 07/2020 tại Paris, Pháp.

 

734.chidep6

 

Đây là lần đầu chị nhận lời làm giám khảo một cuộc thi nhan sắc, hoa hậu Thanh Nguyễn cho biết mình vô cùng xúc động và tự hào.   

 

734.chidep10 

 

Hoa hậu Thanh Nguyễn tên thật là Nguyễn Thị Thanh, sinh năm 1985 tại Ba Vì, Hà Nội. Cô đạt được danh hiệu Miss Beauty World ngày 17-10-2019 tại Seoul, Hàn Quốc. Hiện là giám đốc Công ty TNHH thương mại dịch vụ Kensha, đồng thời chị cũng kinh doanh nhiều mặt hàng thời trang xách tay qua hệ thống shophouse tại Hà Nội và Tp.HCM.

 

734.chidep5

 

Là một doanh nhân cầu tiến, ham học hỏi nên chị đã thành công từ rất sớm. Từ việc buôn bán nhỏ, tạo mối quan hệ, mở rộng kinh doanh cho đến khi nằm trong Top những doanh nhân khá có tiếng trong giới thương mại dịch vụ. ''Tôi trân trọng những gì mình đang có, từ những thành công cho đến những thất bại, những điều chưa làm được... Tất cả tạo cho tôi một bề dày những kiến thức mới lẫn bài học khắc cốt ghi tâm để có thể sống tốt hơn cho mai sau!'' - Hoa hậu Thanh Nguyễn cho biết.

 

734.chidep0

 

Ở mỗi vai trò mới, Hoa hậu Thanh Nguyễn đều cố gắng hết sức để thực hiện nó, kể cả những việc khó khăn nhất.

 

734.chidep3

 

734.chidep2

 

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1