Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh hóa 'nàng thơ' trong bộ ảnh mới

Hoa hậu Cộng đồng người Việt tại Mỹ tung bộ ảnh thời trang với hình tượng kiêu sa và sang trọng.

Bộ ảnh mang sắc màu nhẹ nhàng làm toát lên nét đẹp vừa ngọt ngào, vừa kiêu kỳ như một nàng thơ. Đây là món quà Huỳnh Thúy Anh muốn dành tặng cho người hâm mộ sau thời gian dài theo dõi và ủng hộ cô.

Bộ ảnh mang sắc màu nhẹ nhàng làm toát lên nét đẹp vừa ngọt ngào, vừa kiêu kỳ như một "nàng thơ". Đây là món quà Huỳnh Thúy Anh muốn dành tặng cho người hâm mộ sau thời gian dài theo dõi và ủng hộ cô.

Với concept ngọt ngào, lãng mạn mang hơi hướng phương Tây, Huỳnh Thúy Anh chọn chiếc váy màu tím pastel hòa lẫn vào giữa khu rừng hoa. Thiết kế trễ vai hờ hững cho phép người đẹp khoe trọn vòng một quyến rũ. Hoa hậu mang đến hình ảnh gợi cảm, sang trọng và tinh tế.

Với "concept" ngọt ngào, lãng mạn mang hơi hướng phương Tây, Huỳnh Thúy Anh chọn chiếc váy màu tím pastel hòa lẫn vào giữa khu rừng hoa. Thiết kế trễ vai hờ hững cho phép người đẹp khoe trọn vòng một quyến rũ. Hoa hậu mang đến hình ảnh gợi cảm, sang trọng và tinh tế.

Người đẹp truyền tải ý nghĩa của bộ ảnh cũng như trang phục qua biểu cảm của gương mặt, đôi mắt, một Huỳnh Thúy Anh vô cùng dịu dàng, mong manh nhưng cũng bí ẩn và đầy cuốn hút..

Người đẹp truyền tải ý nghĩa của bộ ảnh cũng như trang phục qua biểu cảm của gương mặt, đôi mắt, một Huỳnh Thúy Anh vô cùng dịu dàng, mong manh nhưng cũng bí ẩn và đầy cuốn hút..

Thời gian gần đây, Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh từ bỏ hình tượng mộc mạc để thay thế bằng hình ảnh kiêu sa, sang trọng.  Người đẹp chia sẻ: Tôi muốn xây dựng hình ảnh của một hoa hậu sang trọng nhưng vẫn có vẻ đẹp gợi cảm cuốn hút. Để nâng tầm cái đẹp được mọi người trân trọng thì phải đi đôi với kiến thức và tài năng. Vì vậy, tôi luôn cố gắng học hỏi để hoàn thiện bản thân mình hơn mỗi ngày.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh từ bỏ hình tượng mộc mạc để thay thế bằng hình ảnh kiêu sa, sang trọng.  Người đẹp chia sẻ: "Tôi muốn xây dựng hình ảnh của một hoa hậu sang trọng nhưng vẫn có vẻ đẹp gợi cảm cuốn hút. Để nâng tầm cái đẹp được mọi người trân trọng thì phải đi đôi với kiến thức và tài năng. Vì vậy, tôi luôn cố gắng học hỏi để hoàn thiện bản thân mình hơn mỗi ngày.

Dù biến hóa với bất kỳ phong cách nào, Thúy Anh cũng giữ được sự tươi trẻ, vẻ ngoài năng động, hiện đại.

Dù biến hóa với bất kỳ phong cách nào, Thúy Anh cũng giữ được sự tươi trẻ, vẻ ngoài năng động, hiện đại.

Sau khi du học Mỹ trở về, Thúy Anh hiện là chủ chuỗi khách sạn Hawaii và là Phó giám đốc Công ty Dầu khí HPT Sài Gòn. Năm 2014, Huỳnh Thúy Anh đại diện Việt Nam tham gia Miss Continental. Trong năm đó, người đẹp may mắn đăng quang Hoa hậu Cộng đồng người Việt tại Mỹ 2014.

Sau khi du học Mỹ trở về, Thúy Anh hiện là chủ chuỗi khách sạn Hawaii và là Phó giám đốc Công ty Dầu khí HPT Sài Gòn. Năm 2014, Huỳnh Thúy Anh đại diện Việt Nam tham gia Miss Intercontinental 2014. Trong năm đó, người đẹp may mắn đăng quang Hoa hậu Cộng đồng người Việt tại Mỹ 2014.

Hải My
PhotoLê Thiện Viễn
Concept & StylistHiệp Chu
Make-upThạch Ngọc
HairHạ Vy
DressNTK Lâm Lâm - Hoàng Tony

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1