Thanh Bạch say đắm với sự lãng mạn của trai đẹp Hà Thành

Nam nghệ sĩ dành lời khen cho đàn em. 

Tập 7 của chương trình Kỳ Tài Lộ Diện 2019 – Phiên bản Hội nhập vừa được phát sóng tối qua 7/10 trên kênh THVL1. Nhóm 4 thí sinh tiếp theo bước vào lượt tranh đấu lần này là các ảo thuật gia Alain (Nga), Kamui (Nhật Bản), Võ Tuấn Minh và Nam Nie (Việt Nam).

Ban binh luan

Dàn ban bình luận tập mới nhất. 

Ở vòng thi này, Nam Nie có sự thay đổi về phong cách khi chọn lối biểu diễn tương tác trực tiếp với khách mời. Người được ảo thuật gia Hà Nội mời lên sân khấu thực hiện bài diễn cùng mình không ai khác đó chính là Á hậu Thúy Vân. Tuy sự xuất hiện của người đẹp hết sức ngẫu nhiên và không hề có sự chuẩn bị trước, nhưng Nam Nie đã làm khán giả mãn nhãn với những “chiêu thức” linh hoạt của mình.

Nam Nie (1) (1)

Nam Nie

Chỉ bằng những đạo cụ vốn quen thuộc với nhiều ảo thuật gia như lá bài, đồng tiền, hoa hồng… Nam Nie không chỉ khiến Á hậu Thúy Vân phải vỡ òa ngạc nhiên mà cả ca sĩ Đoan Trang cũng phải “há hốc mồm” trước những điều mình thấy trước mắt. Khi nhận xét về tiết mục, nếu ảo thuật gia Hoàng Nghiêm đánh giá Nam Nie đã thực hiện được những kỹ thuật rất cao của bộ môn ảo thuật thì nghệ sĩ Thanh Bạch bày tỏ sự ngưỡng mộ với cách dàn dựng đầy lãng mạn của Nam Nie.

Alain (1)

Alain mang đến phần dự thi không chỉ được thực hiện bằng một dạng thức duy nhất mà là sự tổng hợp của nhiều hình thái khác nhau. Anh chàng tỏ ra nhuần nhuyễn khi liên tục chơi trò “cút bắt” với những đạo cụ nhỏ trong tay mình.

 

Kamui (4)

Kamui mang đến cho khán giả phần trình diễn cực kỳ đẹp mắt nếu không nói là có phần “ảo diệu”. Không chỉ sử dụng đôi bàn tay khéo léo của mình để linh động xoay chuyển các cung tròn phát quang, mà chàng trai Nhật Bản còn thực hiện thao tác bằng cả từng ngón tay. Khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình khi những cung tròn liên tục biển đổi nhanh chóng và tạo ra nhiều hình dạng khác nhau.

VTMinh (1)

Trong lần trở lại này, chàng trai miền Tây xây dựng một màn thoát hiểm đầy gay cấn. Trong vòng 100 giây, Võ Tuấn Minh phải mở 5 ổ khóa đang khóa chặt cơ thể mình để thoát ra khỏi chiếc lồng sắt. 

Kết thúc Tập 7, phần trình diễn của “hoàng tử xứ bạch dương” Alain nhận được sự nhất trí cao từ Ban bình luận để nhận giải thưởng tiết mục ấn tượng nhất.

 Tập tiếp theo sẽ là nhóm 4 thí sinh dự thi cuối cùng của Vòng 2 gồm: Abdul Hakim (Malaysia), Bhola (Ấn Độ) Hany Show (Ai Cập) và Nguyễn Phương (Việt Nam). Tập 8 sẽ phát sóng vào lúc 21:00 thứ Hai ngày 14/10/2019 trên kênh THVL1.

Lý Mục

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1