Ca sĩ Đoàn Như Thảo ''Luôn làm mới mình, không theo một khuôn khổ nhất định!''

Vừa qua, tại sự kiện kỷ niệm 5 năm hình thành và phát triển của Tập Đoàn kinh tế VSETGROUP, Ca sĩ Đoàn Như Thảo xuất hiện với tư cách ca sĩ khách mời, cô đã lột xác từ dịu dàng phong cách bolero trước đây biến hóa trở thành cô nàng cá tính, trẻ trung trong bộ trang phục đến từ thương hiệu Bella Shop của chính mình.
Z-Z-ĐOÀN NHƯ THẢO 7
Z-Z-ĐOÀN NHƯ THẢO 8
Sự kiện kỷ niệm hoành tráng của VsetGroup còn có sự xuất hiện của ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân, diễn viên Hoàng Thanh, Ca sĩ Lâm Nhật Thanh cùng các diễn viên Quý Ân, Thanh Long và ca sĩ trẻ Anh Kiệt, Đức Huỳnh, Ngọc Thúy, Band nhạc The wolves... tất cả đã tạo nên một bữa tiệc âm nhạc mãn nhãn cho sự kiện ý nghĩa này.
Z-Z-ĐOÀN NHƯ THẢO 9
Z-Z-ĐOÀN NHƯ THẢO 10
Với sự cá tính, tự tin của mình, Đoàn Như Thảo đã thể hiện ca khúc sôi động ''Gọi Tên Ngày Mới'', sở hữu khả năng vũ đạo khá tốt cùng sự minh hoạ chuyên nghiệp của Vũ Đoàn Sao Việt, nữ ca sĩ đã khiến khán giả có mặt trong bữa tiệc phấn khích hoà mình vào bài hát.
Z-Z-ĐOÀN NHƯ THẢO 11
Ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân
Như Thảo cho biết, được sự ủng hộ từ ông xã - Doanh nhân Huỳnh Tiến Khoa (GĐ công ty Truyền thông KT Promotions), cô đã tự tin thử sức với dòng nhạc trẻ, thay đổi phong cách biểu diễn, trao dồi vũ đạo, hoàn thiện khả năng trình diễn độc đáo cho riêng mình hơn là đi theo duy nhất một dòng nhạc cố định là nhạc truyền thống và bolero.
Z-Z-ĐOÀN NHƯ THẢO 15
Z-Z-ĐOÀN NHƯ THẢO 16
Z-Z-ĐOÀN NHƯ THẢO 20
Z-Z-ĐOÀN NHƯ THẢO 17
Dù bận rộn với công việc kinh doanh thời trang và điều hành công ty cùng chồng, nhưng cô vẫn dành thời gian tập luyện, hoàn thành các dự án riêng. Dự kiến trong năm 2019 cô sẽ trình làng một số sáng tác mới chất lượng của các nhạc sĩ nổi tiếng, những MV được đầu tư công phu cùng vũ đạo đẹp. Hy vọng sẽ mang lại làn gió mới cho làng nhạc Việt.

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1