12 THÍ SINH CỦA HỘI PHỤ NỮ & SỨ MỆNH TRANH TÀI TẠI CHUNG KẾT ''MISS PHOTO 2020''

Đánh dấu mốc son 5 năm một chặng đường gắn kết chị em phụ nữ trên toàn quốc, Group Phụ nữ và Sứ mệnh tổ chức một đêm Gala tìm kiếm gương mặt đại diện của Hội.

163.phunusumenh5

Group Phụ nữ và Sứ mệnh là một trang cộng đồng do Chủ tịch Vũ Kim Thu sáng lập. Với mục đích ban đầu để gắn kết các chị em phụ nữ muốn được tham gia công tác xã hội và thiện nguyện vì cộng đồng, đặc biệt là những bà mẹ “bỉm sữa” đang trong thời kỳ nuôi con có thể tham gia chia sẻ với nhau bí quyết chăm sóc con, gìn giữ ngọn lửa hạnh phúc của gia đình. Nhưng theo thời gian và sự phát triển không ngừng, Group đã thay đổi và phát triển theo xu thế của phụ nữ 4.0, ngoài việc làm tròn trách nhiệm của một người vợ, người mẹ, hầu hết các chị em đều muốn trở thành những người phụ nữ hiện đại, năng động và tự chủ về tài chính.

163.phunusumenh1

127274690 130630891915297 7782995540484406774 n

Ms. Vũ Kim Thu

Ban cố vấn của Group đã lần lượt tạo ra các sân chơi vào mỗi dịp kỷ niệm sinh nhật của Group như: Cuộc thi tìm kiếm giọng hát online, Đại sứ duyên dáng, Queen of party và năm nay là “Miss Photo” vào ngày 28/11.

Chủ tịch Vũ Kim Thu - người sáng lập group Phụ nữ và sứ mệnh chia sẻ tại buổi gặp gỡ:“Mỗi một cá nhân trong chúng ta đều có một sứ mệnh riêng, sứ mệnh của tôi là may mắn được kết nối các chị em phụ nữ trên toàn quốc thành người một nhà. Cùng nhau chia sẻ những bí quyết chăm sóc con cái, gìn giữ ngọn lửa hôn nhân và cống hiến cho xã hội. Đặc biệt tôi phát hiện ra là chúng ta đều là một niềm kiêu hãnh riêng biệt và tại sao chúng ta lại không tỏa sáng, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đó đến với tất cả chị em phụ nữ trên toàn quốc nói chung và cho group nói riêng. Tôi mong rằng sân chơi này mọi người hãy thoải mái và là chính mình”.

Chính những tâm huyết đó của ban quản trị đã tạo ra không khí rất cởi mở và tự tin cho tất cả các thí sinh, mỗi thí sinh đều cảm thấy mình đã là người chiến thắng ngay từ giây phút gặp gỡ.

163.phunusumenh3

Để khẳng định chất lượng và tầm vóc của tất cả phụ nữ trên toàn quốc tham gia sân chơi này, Ban quản trị đã mời những chuyên gia về sắc đẹp đến để tư vấn và đồng hành với chương trình như: Đại sứ thiện nguyện BNI Việt Nam Chung Thúy Hà, Hoa hậu doanh nhân Châu Á Trần Thị Thanh Hải và huấn luyện viên quốc tế Đặng Tiến Thuận.

Sau nhiều ngày tìm kiếm, ngày 22/11 vừa qua Group đã có buổi tiếp xúc giữa 12 thí sinh chung cuộc với Ban cố vấn và Ban quản trị của chương trình. Mặc dù là một sân chơi để gắn kết chị em phụ nữ nhưng ê kip đã tổ chức rất chuyên nghiệp để các thí sinh có thể tự tin tỏa sáng.

Đặc biệt bên thềm của cuộc tìm kiếm các thí sinh đã rất nỗ lực có những hoạt động hướng về miền trung như thí sinh Mai Anh, Hà Chi… và các thành viên khác. Tại buổi gặp gỡ các thí sinh và ban tổ chức đã có những giao lưu cởi mở để hiểu thêm về group cũng như về đêm gala tìm kiếm.

163.phunusumenh6

Huấn luyện viên quốc tế Đặng Tiến Thuận đã thu hút tất cả các thí sinh với những chia sẻ của bản thân về kinh nghiệm và sự dí dỏm của mình “Tôi rất vinh dự khi được Ban quản trị của Phụ nữ và Sứ mệnh mời về đạo diễn và cố vấn cho các thí sinh. Với riêng cá nhân tôi khi nghe đến tên của Group tôi đã rất muốn đồng hành với 12 bông hoa, 12 sứ mệnh đẹp cả về hình thể lẫn trí tuệ. Tôi quan điểm các cuộc tìm kiếm nhan sắc không có phân biệt cao thấp mà chỉ có sự khác biệt. Ngọc quý thì đều phải qua mài giũa và tôi đang rất hồi hộp để mong chờ viên ngọc được tỏa sáng trong đêm gala là ai?

Xúc động hơn cả là chia sẻ của 2 thí sinh Mai Anh và Hà Chi khi chia sẻ về hành trình kêu gọi mọi người cùng chung tay hướng về miền trung ruột thịt. Thí sinh Mai Anh đã kêu gọi bạn bè từ nước ngoài và trong nước được hơn 1 tấn gạo để dành cho chiến khu Ba Lòng nơi bị cô lập và chịu thiệt hại nặng nề trong cơn lũ lịch sử.

163.phunusumenh2

Thí sinh Hà Chi thì “gõ cửa” từng người quen để xin quần áo về phân loại và đóng gói dành cho miền trung. Những việc làm nhỏ đó cho thấy các thí sinh của Group trước tiên đều là những phụ nữ có trái tim nồng ấm và nhân hậu. Mỗi thí sinh là một bông hoa tỏa sắc ngược chiều gió lan tỏa đến tất cả mọi người.

163.phunusumenh4

Hy vọng trong đêm gala tối 28/11 sẽ bùng nổ và mang đến những bất ngờ với mỗi thí sinh và group. Mong rằng group sẽ có những hoạt động gắn kết hơn nữa để tất cả phụ nữ trên toàn quốc có thể giao lưu và phát triển toàn diện hơn nữa trong cuộc sống.

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1