Xuất sắc giành 8 huy chương, nhà hát Trần Hữu Trang là đơn vị dẫn đầu mùa giải

Là đơn vị có nhiều thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang 2020 , Nhà hát Trần Hữu Trang đã gặt hái được những quả ngọt không thể mỹ mãn hơn với 4 HCV & 4 HCB được trao trong đêm bế mạc.

 96175e780debf3b5aafa

Với 10 thí sinh góp mặt tại 4 đêm chung kết, các diễn viên đã thể hiện bản lĩnh, khí chất, tinh thần rất ''Trần Hữu Trang'' khi được đứng trên sân khấu mang tên soạn giả bất hủ của bộ môn nghệ thuật đậm chất phương Nam này. 

 le-thanh-thao2

Một Lê Thanh Thảo ''con nhà nòi'', diễn xuất nhuần nhuyễn từ giọng hát đến biểu cảm trên từng ánh mắt, cơ mặt. Một Lê Trung Thảo bản lĩnh với bề dày thành tích hoạt động nghệ thuật. Một Võ Thành Phê từng được báo chí khen không tiếc lời trong nhiều vai diễn. Và thêm nhiều nữa những gương mặt trẻ tài năng như Nhã Thy, Thanh Toàn, Hà Như, Diễm Thanh... Tất cả đều bật lên sức sống, hơi thở mới cho những vai diễn mà họ ấp ủ trong quá trình tham gia nghệ thuật. Hết mình trên sàn diễn là yếu tố quyết định để họ nhận được những lời nhận xét tích cực từ BGK - những người có chuyên môn cao, hoạt động lâu năm nhưng cũng đồng thời - là đồng nghiệp của mình. Trải qua hơn một tháng kể từ vòng loại, nhiều diễn viên cho biết mình gần như kiệt sức khi cánh màn nhung khép lại, những vai diễn chưa chắc là vai ''để đời'' của mình, nhưng được tất cả chăm chút từng li từng tí trước đêm chung kết.

Đêm 3-11 vừa qua, tại sân khấu Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, nhiều diễn viên đến từ khắp các tỉnh thành đã bật khóc vì xúc động khi được nâng chiếc huy chương quý giá trên tay mình, như một thành quả lớn lao trên con đường làm nghệ thuật của họ. Thì các diễn viên thuộc Nhà hát Trần Hữu Trang cũng đã có một đêm mất ngủ khi chia sẻ niềm vui đến gia đình bạn bè và sự tự hào khi được đứng trên sàn diễn - một trong những ''Thánh địa'' của bộ môn cải lương Việt Nam.

 

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc thăng hoa của 10 nghệ sĩ tham gia mùa giải năm nay:

1. Lê Thanh Thảo

le-thanh-thao1

2. Lê Trung Thảo

le-trung-thao1

3. Võ Thành Phê

HCV-ThanhPhe

4.Võ Thanh Tiền

vo-thanh-tien1

5. Tô Tấn Loan

to-tan-loan1

6. Hà Như

le-thi-ha-nhu2

7. Nhã Thy

HCV-NhaThy

8. Kim Tiến

duong-thi-kim-tien1

9.Diễm Thanh

diem-thanh1

10. Thanh Toàn

nguyen-thanh-toan1

Niềm vui chiến thắng trong đêm trao giải:

177.bemactranhuutrang18

Cỏ Trần

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1