Vì sao thí sinh được Minh Nhí đứng dậy tán thưởng?

Khéo léo đưa ứng dụng phòng, chống dịch COVID-19 vào bài thi, nam thí sinh được nghệ sĩ Minh Nhí và các giám khảo dành nhiều lời khen ngợi.

Trong tập mới nhất của Cười xuyên Việt, thí sinh Mậu Đạt có phần thể hiện ấn tượng với tiết mục "Thử lòng bạn trai và cái kết".

Minh-Nhi

Trong phần thi của mình, nam thí sinh khéo léo đưa Bluezone - Ứng dụng được Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Y tế triển khai trong phòng chống dịch COVID-19 vào bài thi. Điều này gây phấn khích cho người xem và giám khảo. Tiết mục được khen vừa mang tính giải trí, vừa cập nhật tình hình xã hội và góp phần lan tỏa thông điệp về sức khỏe cộng đồng. 

Nhận xét về tiết mục, danh hài Minh Nhí đứng lên tán thưởng thí sinh vì làm khán giả cười liên tục với những miếng hài bất ngờ. 

Trong khi đó, giám khảo Kiều Oanh nhìn thấy sự thay đổi và biến hóa của Mậu Đạt qua tiết mục này: “Tụi em rất thông minh khi lựa chọn công trình để xử lý đạo cụ. Lâu lắm rồi mới có một vở kịch hiện đại và hay đến từng centimet, phải nói là cười không ngớt”. 

Với Nam Thư, tiết mục của Mậu Đạt gói gọn trong 6 từ là “Giải trí - Văn minh - Thông minh”. Kết quả Mậu Đạt nhận được 5 triệu đồng tiền thưởng nóng vì nhận được điểm tuyệt đối từ ban giám khảo.

https://laodongtre.laodong.vn/sao-viet/vi-sao-thi-sinh-duoc-minh-nhi-dung-day-tan-thuong-860587.ldo

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1