Quán quân Tình Bolero 2020 Quách Ngọc Ngoan lần đầu đóng phim đam mỹ!

Tối 24-7 vừa qua, đoàn phim Hoàng Thần Tài đã tổ chức bữa tiệc ấm áp mừng bộ phim mới ra mắt với đề tài đam mỹ ''Vực thẳm chiều trôi'' tại nhà hàng Biển Dương, Q3. Buổi tiệc thân mật có sự góp mặt của báo giới, đồng nghiệp, người thân cùng bạn bè của Đạo diễn - đồng thời cũng là một diễn viên trong bộ phim này - danh hài Hoàng Mập.

 723.anhhoang3

Sau thành công vang dội của series phim Nhà ông Hoàng có ma và Nhà ông Hoàng có vàng, đạo diễn - diễn viên Hoàng Mập đã liên tục trình làng những bộ phim mới, trong đó đáng chú ý là bộ phim sắp phát sóng trên kênh Today TV vào lúc 20h thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần - Vực thẳm chiều trôi. 

Bộ phim nói về cuộc tình của hai nhân vật Phong (Quách Ngọc Ngoan) và chàng trai si tình tên Bo (Đông Dương thủ vai). Với chủ đề đam mỹ, những trường đoạn yêu thương xen lẫn bi kịch diễn ra liên tục khi Phong rời bỏ Bo để đến với Tuấn Kiệt (Hoàng Mập) chỉ vì muốn cứu mẹ qua cơn ngặt nghèo của nghịch cảnh. 

724.anhhoang15

Dù bộ phim đã đóng máy 4 năm trước, nhưng Quán quân Tình bolero 2020 - Quách Ngọc Ngoan vẫn thật lòng chia sẻ ''Đây là một trong những vai diễn phức tạp mà tôi đảm nhận. Dù quen thuộc với các cảnh nóng trong phim điện ảnh nhưng với vai chàng trai đồng tính trong 'Vực thẳm chiều trôi' cũng gây cho tôi nhiều bỡ ngỡ về sự dàn trải cảm xúc của nhân vật''. 

724.anhhoang5

724.anhhoang12

Khi Bo còn mang mối hận lòng vì cái chết đột ngột của Phong thì sự xuất hiện của Tú - em trai song sinh của Phong lại tăng thêm hiềm khích giữa Bo và Tuấn Kiệt. 

724.anhhoang20

Cuộc chiến ngầm và lòng hận thù sẽ đẩy các mối quan hệ đi đến đâu khi mà xung quanh còn nhiều người vô tội liên quan, nghịch cảnh bế tắc của Bo và sự xảo quyệt của Tuấn Kiệt có phải trả giá trước quy luật nhân quả của cuộc đời? 

724.anhhoang22

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên kỳ cựu như NSND Việt Anh, Thanh Thuỷ cùng các diễn viên trẻ tài năng như Thuỳ Trang, Huỳnh Thảo Trang, Mỹ Hạnh, Thái Chí Hùng...

 

Một số hình ảnh tại buổi tiệc và hậu kỳ trong bộ phim:

723.anhhoang1

724.anhhoang9

724.anhhoang6

724.anhhoang13

724.anhhoang18

Nguyên Thảo

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1