Model nhí Nguyễn Giang Thanh: đam mê là phải dốc hết sức để thực hiện

Nói đến nghệ thuật thì chỉ có thể dùng hai từ đam mê, và một khi đã đam mê thì phải bằng mọi cách phải thực hiện được. Đó cũng là niềm quyết tâm, tình yêu nghề đáng được khích lệ dành cho Bé Giang Thanh - một trong những mầm tài năng trong làng mẫu nhí tại vùng Đất Cảng.

 

Nguyễn Giang Thanh là học sinh lớp 4 tại Vĩnh Phúc, vì mong muốn được làm người mẫu mà gần đây cô bé thường xuyên xuất hiện tại các show diễn, các buổi casting và hoạt động thời trang tại Hải Phòng, vượt một quãng đường xa xôi, nhiều cản trở về địa lý, sinh hoạt thường nhật không khiến cho bé Giang Thanh và gia đình từ bỏ niềm đam mê của em.

9

Có năng khiếu nghệ thuật từ bé nên tất cả các hoạt động nghệ thuật ở trường không bao giờ vắng mặt bé Giang Thanh. Bé có thể múa, hát, vẽ tranh xuất sắc nhưng đam mê lớn nhất vẫn là diễn xuất trước ống kính và làm người mẫu.

Nhận thấy đam mê và năng khiếu của Giang Thanh, gia đình đặc biệt là mẹ đã đồng hành và tạo điều kiện để con được trau dồi nhiều hơn tại các trung tâm chuyên nghiệp và sân chơi lớn. Mới đây Giang Thanh đã tham gia cuộc thi Công chúa và Hoàng tử Ngôi Sao Biển 2018 do trung tâm Ươm Mầm Tài Năng Hải Phòng tổ chức, tiếp theo là tham gia catwalk trên sân khấu thanks party của Hoa Hậu Nhí Á Âu – Đào Nguyễn Hồng Lam và mới đây nhất là casting của thương hiệu thời trang Ellie Vu. Có thể thấy không có sân khấu nào vắng mặt Giang Thanh mặt dù bé ở rất xa.

2

Giang Thanh là một trong những người mẫu tài năng, từng tham gia nhiều sân khấu như: “Sống như những đóa hoa”, “Chuyện của Cha” ở Vĩnh Phúc, Tuần lễ thời trang trẻ em ở Hải Phòng và là mẫu nhí của shop thời trang Ivy.

 5

Đặc biệt, trong buổi casting thương hiệu Ellie Vu, Giang Thanh đã nhận được những nhận xét tích cực từ Giám Khảo và vinh dự nhận được chiếc vé trình diễn show vào ngày 07/12 tới đây. Giang Thanh mang đến những bước đi tự tin và chuyên nghiệp của một cô người mẫu thực thụ. Những lần tạo dáng trước ống kính đều thu hút ánh nhìn khán giả và nhận được kết quả hoàn toàn thuyết phục.

 6
Giang Thanh cho biết: “Con đam mê đi catwalk trên sàn diễn, con đã tự luyện tập theo tivi, và mong muốn được trau dồi nhiều hơn với các bạn với thầy cô chuyên môn. Con sẽ cố gắng để đạt được những giải thưởng cao để đáp trả lại công sức của Mẹ và Thầy Cô dạy dỗ con”.
8

Đường xa, sức nhỏ nhưng Giang Thanh đã vượt qua nhiều khó khăn để chạm tay vào ước mơ của mình. Cũng rất may mắn các chương trình đều được tổ chức vào cuối tuần nên không ảnh hưởng đến việc học của bé và cũng tiếp thêm sức mạnh cho chặng đường dài của Giang Thanh phía trước.

7

 

TiTi

 

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1