Lady Phương Thuỳ ''chơi trội'' khi đầu tư tiết mục trăm triệu trên sân khấu

Ngôi sao sáng của đêm chung kết 1 của chương trình Chinh phục thần tượng - Lady Phương Thùy tiếp tục làm nức lòng khán giả với giọng hát cao vút, khỏe khoắn đầy nội lực.

 106.phuongthuy10

106.phuongthuy11

Đạt được số điểm gần như tuyệt đối 9,75 từ hai giám khảo khó tính - danh ca Thái Châu và ca sĩ Ngọc Ánh, Lady Phương Thuỳ tràn đầy tự tin với tiết mục xuất sắc của mình trong đêm Chung kết 1 Chinh phục thần tượng mùa đầu tiên. ''Hào khí Việt Nam'' là tiết mục được dàn dựng công phu, chăm chút từng chi tiết với chi phí gần một trăm triệu đồng của nữ ca sĩ trẻ đầy tiềm năng này.

106.phuongthuy3

106.phuongthuy8

Cô cho biết mình đã tập luyện vất vả và ''lao tâm khổ tứ'' để có thể kết hợp nhuần nhuyễn giữa phần diễn và hát trên sân khấu do bài hát thể hiện khí chất của một nữ tướng bản lĩnh, quyền lực. 

106.phuongthuy1

Phương thuỳ được các giám khảo đánh giá rất cao qua các vòng thi và đưa ra những lời nhận xét ''có cánh'' rằng mỗi đêm thi của nữ ca sĩ là những ''bữa tiệc'' âm nhạc thịnh soạn mà một người nghe dẫu khó tính nhất cũng phải gật gù.

4 gương mặt xuất sắc nhất là Lady Phương Thùy, Hiểu Băng, Trương Trần Anh Duy và Y Dzăng Arul sẽ mang đến những phần dự thi đơn ca cực hoành tráng và lôi cuốn dưới sự hướng dẫn và đầu tư đến từ 4 vị giám khảo chủ đề Dương Ngọc Thái, Nam Cường, Vĩnh Thuyên Kim và Việt Quang.

 

image.gifimage.png

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1