Khởi động vòng chung kết cuộc thi Hoa khôi doanh nhân Việt Nam 2020

"Người phụ nữ quan trọng nhất không phải là vẻ đẹp mà là ở bản lĩnh, thần thái và phong cách của chính mình", diễn viên Hiền Mai chia sẻ.

Ngày 3/10/2020, tại TP. HCM đã diễn ra buổi họp báo công bố vòng chung kết cuộc thi Hoa khôi doanh nhân Việt Nam 2020, quy tụ sự tham gia của đông đảo văn nghệ sĩ, các đơn vị truyền thông và nhiều nữ doanh nhân thành đạt. Thông qua cuộc thi lần này, các thí sinh sẽ có cơ hội tham gia vào sân chơi bổ ích, lý thú và lành mạnh dành cho những người phụ nữ đang làm quản lý doanh nghiệp hoạt động trên toàn thế giới. 

Điểm thú vị của cuộc thi năm nay là ở chủ đề xuyên suốt: Gương mặt ảnh bìa. Với chủ đề này, các thí sinh sẽ có nhiều hoạt động liên quan đến chụp hình là chủ đạo. Dự kiến, Top 12 chung cuộc sẽ được BTC đào tạo các kỹ năng như: tạo dáng trước ống kính, cách nói chuyện trước công chúng, giải phóng hình thể và catwalk. Ngoài ra, BTC còn bố trí để các doanh nhân tham gia công tác thiện nguyện thông qua phần thi heart-to-heart, từ đó các nữ doanh nhân sẽ dành thời gian để đến thăm và chia sẻ với nhiều mảnh đời khó khăn. Thí sinh cũng sẽ cùng BTC tham gia hoạt động trồng cây bảo vệ môi trường nhằm lan tỏa thông điệp bảo vệ không gian sống của bản thân, gia đình và xã hội.

Trong khuôn khổ vòng chung kết, chí sinh sẽ lần lượt tham gia các vòng thi chụp hình cùng: Trang phục truyền thống, Trang phục công sở, Trang phục dạ hội tự chọn và Vòng phỏng vấn.

Giám khảo chính thức của Hoa khôi doanh nhân Việt Nam 2020 cũng đã được công bố, gồm: ca sĩ Nguyên Vũ, diễn viên Hiền Mai, đạo diễn Quý Khang, nhiếp ảnh gia Lê Hồng Linh...

Nam ca sĩ Nguyên Vũ bày tỏ sự vinh dự khi được mời ngồi vào vị trí ghế nóng. "Nguyên Vũ tin tưởng đây là một cuộc thi bài bản, chỉn chu, là sân chơi thú vị cho các nữ doanh nhân, và Nguyên Vũ sẽ cùng các thành viên BGK khác cố gắng tìm ra chủ nhân xứng đáng của cuộc thi".

Từng được mệnh danh là "Nữ hoàng ảnh lịch", diễn viên Hiền Mai chia sẻ: "Người phụ nữ quan trọng nhất không phải là vẻ đẹp mà là ở bản lĩnh, thần thái và phong cách của chính mình, ngoài ra tâm hồn đẹp mới là điều mà chị em phụ nữ nên hướng tới..."

Đêm chung kết cuộc thi dự kiến sẽ được diễn ra từ ngày 15/10/2020 tại TP. HCM với một đêm tỏa sáng hoành tráng quy tụ nhiều nghệ sĩ showbiz Việt./.

https://vov.vn/van-hoa-giai-tri/dien-vien-hien-mai-ca-si-nguyen-vu-lam-giam-khao-cuoc-thi-hoa-khoi-doanh-nhan-783405.vov

Tố Uyên/VOV.VN

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1