Janny Thủy Trần xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện sau tin đồn bị ung thư phổi

Vừa qua, rộ lên tin đồn Hoa Hậu Janny Thủy Trần bị ung thư phổi vì thời gian dài không xuất hiện trước công chúng và ngưng cho ra các sản phẩm âm nhạc, tuy nhiên mới đây nhất Janny Thủy Trần đã xuất hiện tại một sự kiện.

 

Vừa qua, rộ lên những hình ảnh Janny Thủy Trần phải thường xuyên thăm khám tại bệnh,  rồi nguy kịch hơn phải nhập viện để theo dõi sức khỏe với thể trang nhợt nhạt, xanh xao. Chưa hết bàng hoàng vì những thông tin đó thì rò rỉ hình ảnh kết quả khám bệnh được cho là Janny Thủy Trần bị ung thư phổi giai đoạn 2.

Cạnh đó, những hình ảnh về việc cô phải hủy nhiều hợp đồng, trả lại nhiều hợp đồng tài trợ được lộ ra từ phía đối tác với lý do sức khỏe càng làm cho công chúng tin rằng Hoa Hậu Janny Thủy Trần đã gặp phải bệnh nan y.


F:\Congviec\janny\Duan052019\Hinh3-janny-thuy-tran-nhap-vien.jpg

Hình 1: Hình ảnh Janny Thủy Trần nhập viện và sức khỏe giảm sút không phanh

Tuy nhiên, công chúng vô cùng bất ngờ và vui mừng khi thấy Hoa Hậu Janny Thủy Trần xuất hiện tại sự kiện với vẻ ngoài rạng ngời. Hoa Hậu Janny Thủy Trần với bộ cánh đơn giản nhưng vô cùng tươi tắn, không hề có dấu hiệu sức khỏe yếu hay triệu chứng gì của bệnh ung thư phổi.

E:\Jannytran\Hinh\IMG_5131.jpg

Hình 2: Janny Thủy Trần xuất hiện tại sự kiện khiến công chúng vô cùng bất ngờ sau thời gian dài vắng bóng.

Được gặp trực tiếp tại sự kiện, Hoa Hậu Janny Thủy Trần cho biết kết quả bị ung thư vừa rồi là sự thật, việc Janny Thủy Trần trả lại hợp đồng cũng là sự thật, cô đã gác lại tất cả công việc trong vòng 4 tháng để theo dõi bệnh tình. Tuy nhiên đó là kết khi cô khám bệnh tại Việt Nam, sau khi sang Singapore để khám thì kết quả hoàn toàn khác, cô không hề bị bệnh ung thư mà chỉ là bệnh phổi mà thôi.

E:\Jannytran\Hinh\IMG_5137.JPG
Hình 3: Đây là sự kiện đầu tiên Janny Thủy Trần xuất hiện lại sau thời gian dài vắng bóng

Janny Thủy Trần chia sẻ: “Khi nhận được kết quả ung thư phổi giai đoạn 2 ở Việt Nam Janny vô cùng sốc và suy sụp tinh thần. Janny đã liên tục làm nhiều xét nghiệm, ở Việt Nam trong suốt thời gian dài để có kết quả chính xác nhất. Sau khi nhận được lời khuyên sang Singaporere khám và điều trị, được bác sĩ báo không phải ung thư khiến Janny Thủy Trần thật sự hạnh phúc, như mình vừa bước qua cõi chết. Tới thời điểm hiện tại, Janny đã hoàn toàn khỏe mạnh và chuẩn bị cho nhiều dự án mới tiếp theo của mình.”

E:\Jannytran\Hinh\IMG_5119.JPG
Hình 4: Janny Thủy Trần rạng rỡ xuất hiện tại sự kiện với trang phục đơn giản nhưng rất nổi bật với vóc dáng và làn da trắng sứ

E:\Jannytran\Hinh\IMG_5127.JPG

Hình 5: Janny Thủy Trần vô cùng thân thiện khi giao lưu, chia sẻ cùng phóng viên

Được biết, sắp tới ngoài việc tổ chức các sân chơi nhan sắc, Janny Thủy Trần sẽ cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc được sáng tác bởi nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ và Châu Đăng Khoa.

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1