Hoa hậu Vũ Thanh Thảo tổ chức đêm nhạc vì miền Trung yêu thương

Ngày 5/11/2020, tại TP.HCM đã diễn ra buổi “Họp báo Tôn vinh Đại sứ Thương hiệu 2020 & Chung tay chia sẻ cùng Miền Trung thân yêu”.


Sự kiện được thực hiện bởi Viện thẩm mỹ Elisa, Công ty CP Xã hội Hành trình kết nối yêu thương Việt Nam và Tập đoàn Gidifa Việt Nam. Chương trình nhằm tôn vinh, tri ân các doanh nhân đã và đang lan tỏa giá trị tốt đẹp tới cộng đồng cũng như có sự kết nối trong các hoạt động kinh doanh.


Hoa hậu Vũ Thanh Thảo- TGĐ Hành trình kết nối yêu thương Việt Nam 

Ban tổ chức chương trình gồm có: Hoa hậu Vũ Thanh Thảo- TGĐ Hành trình kết nối yêu thương Việt Nam (HTKNYTVN)-Trưởng BTC, Người sáng lập Hành trình kết nối yêu thương Việt Nam; Ông Đinh Trọng Vỹ- Chủ tịch  HĐQT- Thành viên BTC; Bà Lưu Lan Anh- Á Hoàng Kim Cương- Phó Chủ tịch- cũng là người sáng lập HTKNYTVN; Chủ tịch Tập đoàn Gidifa Việt Nam- Bà Trần Lê Thu Thảo – Thành viên BTC; Á hậu Doanh nhân Hoàn vũ Thế giới Phạm Thúy Anh -Thành viên BTC.Tham gia sự kiện có sự góp mặt của Á hậu -Diễn viên Điện ảnh Trịnh Kim Chi, Đạo diễn Nguyễn Minh, Ca sĩ Kyo York, Ca sĩ Lâm Hùng, DVĐA Công Hậu, đại diện các Doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, các Hoa, á hậu đến từ các cuộc thi, hàng trăm các vị khách quý từ cả nước quy tụ về  cùng đông đảo các cơ quan thông tấn báo, đài.Chương trình “Tôn vinh đại sứ hình ảnh thương hiệu” được tổ chức bởi Công ty TNHH Spa Elisa, Công ty Xã hội Hành trình kết nối yêu thương Việt Nam và tập đoàn Gidifa Việt Nam. Chương trình nhằm tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tri ân các doanh nghiệp, doanh nhân đang lan tỏa giá trị tốt đẹp tới cộng đồng trong thời gian qua và có nhiều thành tích cống hiến cho sự nghiệp xây dựng phát triển kinh tế của đất nước.

Chương trình sẽ có hội đồng thẩm định riêng, trong đó có  đại diện của Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP.HCM với nhiều hạng mục vinh danh như: Vinh danh riêng cho ngành làm đẹp, vinh danh cho tập thể xuất sắc, vinh danh nhân ái cho cá nhân có đóng góp cho cộng đồng… Đặc biệt, hạng mục: “Tôn vinh đại sứ thương hiệu” được lựa chọn theo tiêu chí: Doanh nghiệp phải hoạt động từ 1 năm trở lên và tổ chức- doanh nghiệp đó phải đạt tiêu chuẩn lối sống văn minh, có nhiều hoạt động trong công tác thiện nguyện vì cộng đồng.


Sự kiện tôn vinh  diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình vào ngày 20/12 tới đây sẽ được tổ chức trang trọng, hoành tráng với hơn 5000 khách mời. Trong sự kiện này, Ban Tổ chức sẽ trao tặng, biểu dương, ghi nhận công sức của những nhà lãnh đạo doanh nghiệp đã dùng tài năng, bản lĩnh, sáng tạo, tâm huyết của mình để tổ chức việc duy trì, phát triển văn hóa truyền thống, đẩy mạnh việc quảng bá hình ảnh, quảng bá thương hiệu, xây dựng niềm tin Doanh nhân, Doanh nghiệp trong cộng đồng, xã hội.


Tại buổi Họp báo- Hoa hậu Vũ Thanh Thảo-  Tổng Giám đốc Công ty TNHH Spa Elisa- Tổng Giám đốc Công ty CP Xã hội Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam đã phát biểu: “Thông qua chương trình này, chúng tôi mong muốn Quý Doanh nhân, Doanh nghiệp sẽ khẳng định được Thương hiệu và Nhãn hiệu của mình để hội nhập với kinh tế thế giới, đưa nền kinh tế xã hội ngày càng phát triển vững mạnh”.

Trong khuôn khổ họp báo “Tôn vinh đại sứ thương hiệu”, còn có chương trình kêu gọi cộng đồng, quý Doanh nhân, Doanh nghiệp cùng chung tay chia sẻ  vì Miền Trung thân yêu.


Bắt đầu khởi động từ ngày 10/10/2020 dự kiến sẽ kết thúc vào 30/11, chương trình “Chung tay chia sẻ cùng Miền Trung thân yêu” kêu gọi các đơn vị tham gia chung tay vì đồng bào miền Trung bao gồm các tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề trong đợt bão lũ vừa qua.


Trong chương trình, BTC đã ký kết với các nhà tài trợ với những gói tài trợ thiết thực cho đồng bào miền Trung:  Hiệp Hội Doanh nghiệp Gidifa Việt Nam tài trợ 10 căn nhà tình thương, 1000 suất quà trị giá 1 tỷ cùng với nhà tài trợ Công ty Mart 24H tài trợ 30% lợi nhuận kinh doanh sản phẩm giấy giặt Jan- Hàng công nghệ Nano.


Tại buổi họp báo, Hoa hậu Vũ Thanh Thảo-  Tổng Giám đốc Công ty TNHH Spa Elisa- Tổng Giám đốc Công ty CP Xã hội Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam chân thành cảm ơn những tấm lòng đã đồng hành cùng “Đại sứ Hình ảnh thương hiệu – Đại sứ nhân ái”, cùng  chung tay hướng về khúc ruột miền Trung ruột thịt.


Hoa hậu- Tổng Giám đốc Vũ Thanh Thảo cho biết: “Phát huy tinh thần tương thân tương ái, truyền thống “trách nhiệm- sẻ chia”, BTC chương trình vận động quyên góp và cùng với chính quyền, các đơn vị chức năng đến cứu trợ cho đồng bào bị thiệt hại nặng nề bởi thiên tai đang hoành hành tại khúc ruột miền Trung”.


Hoa hậu Vũ Thanh Thảo mong muốn: “Chúng tôi, tha thiết kêu gọi quý Doanh nhân, Doanh nghiệp và người dân trong cả nước dành hết sức mình để giúp đỡ miền Trung theo truyền thống tương thân, tương ái của người con đất Việt”.

Ngay trong đêm họp báo, BTC đã thu được gần 900 triệu đồng là số tiền đóng góp từ các Nghệ sỹ, Doanh nghiệp và khách mời để dành tặng cho đồng bào miền Trung thân yêu.


Theo BTC, Chương trình “Chung tay chia sẻ cùng Miền Trung thân yêu” sẽ trao  6.000 phần quà gồm 15 căn nhà tình thương, 3 con thuyền nhỏ có giá trị thiết thực với tổng giá trị khoảng 7 tỷ đồng.


Chương trình đã bắt đầu đi trao đợt 1 ở Huế, Quảng Trị, Quảng Bình từ ngày 11 đến ngày 14/10. Đợt 2 từ ngày 20 đến 24/10 tại Quảng Bình,  Quảng Trị. Đợt 3 từ ngày 26 đến 30/10 tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình,  Quảng Trị với tổng số quà quần áo, thực phẩm, 3 con thuyền nhỏ và tiền mặt tổng giá trị hơn 3,5 tỷ đồng.


Dự kiến ngày 19/11, BTC sẽ cùng các Đại sứ HTKNYTVN, Hoa Hậu, Hoa Khôi, Người Mẫu, Diễn viên, Nhà thiết kế, Nhà tài trợ và các mạnh thường quân là doanh nhân trên 63 tỉnh thành đi trao trực tiếp đợt 4 ở  các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Quảng Bình, Quảng Trị và Hà Tĩnh.


Trong những ngày sắp tới, BTC sẽ tiếp tục huy động về cả vật chất cũng như nhân lực, nhằm  tiếp tục đóng góp thêm hiện kim, hiện vật và đồng hành cùng công tác cứu hộ tại miền Trung. Đặc biệt, BTC cũng lên kế hoạch để phối hợp với lãnh đạo địa phương tìm phương án tối ưu nhất để hỗ trợ người dân tái thiết lập cuộc sống sau thiên tai.

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1