Hoa hậu Jacqueline Đặng thăm Trung tâm bảo trợ trẻ em nhiễm HIV Mai Hoà

Ngày 21/12/2019 vừa qua, tại Trung Tâm HIV Mai Hoà (142, Lô 6, đường ĐỗĐăng Tuyn, xã An Nhơn Tây, Huyện C Chi, TPHCM), hoa hậu Jacqueline Dang đã có buổi thăm hỏi và tặng quà cho các thành viên tại trung tâm. Chương trình nằm trong các hoạt động mang ý nghĩa nâng cao nhận thức về HIV và giúp đỡ các trẻ em HIV với sự tham gia của nhiều nhà hào tâm trong đó có Công ty truyền thông Gia Minh Media.

903.jacky0

Trung tâm Mai Hoà được biết đến là nơi chăm sóc và nuôi dưỡng các bệnh nhân HIV/AIDs giai đoạn cuối, dưới sự điều hành trực tiếp của dòng tu Công giá nữ Bác Ái. Có tới gặp gỡ, chia sẻ và động viên các bệnh nhân mới được chứng kiến hoặc nghe kể lại những câu chuyện đầy xúc động. Một sơ kể lại “Vừa cho cậu ta viên thuốc an thần, hứa sẽ trở lại để chuyện trò, đi ra ngoài mười phút, quay về cậu đã chết, đã thoát khỏi cõi đời đầy tủi nhục đau buồn nàỵ”. Lại có trường hợp khác: “Ðang bồng em trên tay, chăm chút lau khô từng mụn nhọt trên khuôn mặt em thất thần, em khép nhẹ bờ mi, tưởng là ngủ quên nào ngờ hơi thở vụt tắt, tim đã vội ngừng đập.'

903.jacky1

Vào được Mai Hòa là một may mắn vì bệnh nhân sẽ được đối xử tử tế, được chăm sóc lo lắng, được khám bệnh, cho thuốc, được ăn uống đàng hoàng, được ngủ nghỉ yên lành trong một môi trường thoáng mát vệ sinh. Nhưng đâu nhiều người biết được rằng kinh phí lo thuốc men, ăn uống cho các bệnh nhân đều là do các sơ vận động quyên góp từ các nhà hảo tâm.

903.jacky2

Biết được khó khăn đó của trung tâm, nằm trong hoạt động vì xã hội của mình Hoa hậu Jacqueline Dang đã kêu gọi bạn bè và người hâm mộ cùng đóng góp và ngày 20/12/2019 vừa qua đã có chuyến thăm hỏi, tặng quà và chia sẻ để mọi người cùng nâng cao nhận thức về HIV/AIDS. Từ đó, không còn thái độ phân biệt kì thị với người bệnh, giúp họ cùng hoà nhập vào cuộc sống, đặc biệt là trẻ em.

903.jacky3

Cùng xem lại các hình ảnh của hoa hâu Jacqueline Dang và các nhà hảo tâm trong buổi ghé thăm trung tâm HIV Mai Hoà.

903.jacky4

 

903.jacky6

903.jacky7

Jacquelin Dang tng đăng quang ngôi vị cao nht cuc thi Hoa hu Vit Nam Toàn cầu 2017 (Miss Vietnam Global). Tiếđến năm 2018, cô tiếp tc xut sđăng quang ngôi vị cao nht cuc thi Hoa hu Sđẹp Quc tế 2018 ti Mỹ (Miss International Beauty). Hoa hu Jacqueline Dang cũng là đại din Vit Nam ti cuc thi Hoa hu Quc tế Hành tinh 2019 (Miss Planet International).

903.jacky12

 

903.jacky11

903.jacky9

 

Theo baohoahau

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1