Hoa hậu – diễn viên Hannah Hằng Lê xúc động trước món quà sinh nhật bất ngờ của người yêu

Từng được yêu thích qua các phim như Gái nhảy, Lọ lem hè phố, Tài tử nghiệp dư, Đường về, Khát vọng sống, Kiếm sống, Trinh thám Sài gòn, Luật giang hồ, Bông Dừa cạn, Tấm hộ chiếu vào đời, Hoa Dã Quỳ, Truy tìm dấu vết, Lặng lẽ chốn quê…, rồi sang Mỹ đoàn tụ gia đình, nhưng diễn viên Lê Bích Hằng (Hannah Hàng Lê) vẫn chưa nguôi niềm đam mê dành cho nghệ thuật khi cô mạnh dạn tham gia cuộc thi Nam vương & Hoa hậu người Việt lần thứ 19 do MC Entertaiment tổ chức tại Thái Lan (2019) và vinh dự đạt danh hệu Hoa hậu phụ nữ người Việt.

764.bichhang00002

Hiện tại, Hannah Hằng Lê đang làm đại lý cho một công ty về tài chính bên Mỹ, công việc của cô là tư vấn và giúp cho khách hàng cũng như gia đình của họ có một cuộc sống và tương lai tốt hơn. 

764.bichhang00003

Nơi xứ người, có mẹ bên cạnh là nguồn động lực rất lớn giúp Hannah Hằng Lê có thêm sức mạnh để sống và làm việc có ích cho xã hội. Không những thế, cô còn được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn trai khi cô ngỏ ý muốn quay lại với nghệ thuật.

764.bichhang00001

Mới đây, nhân dịp Lễ Tình nhân trùng với thời điểm kỷ niệm sinh nhật của Hằng Lê, ý trung nhân của cô đã dành cho người yêu một sự ngạc nhiên vô cùng thú vị. Sáng hôm ấy, anh gửi hoa hồng kèm theo thiệp chúc mừng và bong bóng đến công ty – nơi Hằng làm việc. Buổi tối, bí mật tổ chức yến tiệc tại một nhà hàng lớn, tự trang trí hoa, bánh, bóng bóng đầy đủ và mời mẹ của người yêu cùng bạn bè cô đến chung vui sinh nhật. Và hơn thế nữa, món quà đặc biệt mà anh ưu ái tặng cô chính là chiếc nhẫn kim cương 2 Kara thật đẹp với ngụ ý tình yêu của hai người sẽ vĩnh cữu như ý nghĩa của kim cương, khiến Hằng Lê vừa bất ngờ, vứa xúc động nói không nên lời.

764.bichhang00007

 

764.bichhang00006

764.bichhang00004

764.bichhang00005

764.bichhang00008

Hannah Hằng Lê cho biết, tuy là một bác sĩ, khác ngành nghề của người đẹp, nhưng bạn trai của cô lại là một người đàn ông rất tinh tế, chu đáo, không kém phần lãng mạn, nghệ sĩ sĩ tính, là bờ vai vững chắc cho cô tựa vào… Cả hai đang chờ đến ngày được chính thức “góp gạo thổi cơm chung”!

 

LanMi

 

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1