Doanh nhân Lê Đoàn Vân Chi đăng quang Miss World Enterpreneur 2019

Vượt qua hàng trăm thí sinh từ khắp nơi trên thế giới, Lê Đoàn Vân Chi đã đăng quang ngôi vị Miss World Enterpreneur 2019 tại Pháp.

1 1

Miss World Entrepreneur 2019 Lê Đoàn Vân Chi, lộng lẫy trong trang phục Áo dài  của Thương hiệu Sana Fashion.

 

Sau hơn một tháng tranh tài, vượt qua hàng trăm thí sinh, doanh nhân Lê Đoàn Vân Chi (Giữa) đăng quang ngôi vị Miss World Entrepreneur 2019 tại Pháp, vào đầu tháng 4 này. Cô sinh năm 1995, tốt nghiệp trường Đại học danh giá Macalester tại Hoa Kì. Vân Chi hiện là Giám đốc điều hành Công ty Lâm Khánh Viên.

2

Tỉnh trưởng vùng Var Paca cùng Trưởng Ban Tổ Chức Doanh Nhân Ca Sỹ Cao Hồng cùng trao Vương Miện cho Miss World Enterpreneur 2019.

3

Miss World Enterpreneur 2019 quyền lực trong trang phục Sana Fashion

 

Cuộc thi "Miss & Mister World Enterpreneur 2019" nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng của người phụ nữ Việt Nam trên khắp thế giới và đưa hình ảnh con người, đất nước Việt gần gũi hơn với bạn bè quốc tế.

4

Miss World Enterpreneur 2019 thướt tha trong tà áo dài thêu tay tinh tế của Thương hiệu Sana Fashion

 

Là một trong những thí sinh trẻ nhất cuộc thi, Vân Chi luôn mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực của mình với châm ngôn sống là câu nói nổi tiếng của cố Thủ tướng Anh Winston Churchill: “Thành công là khả năng đi từ thất bại này đến thất bại khác mà không mất đi lòng nhiệt huyết”.

5

Miss World Enterpreneur 2019 dạo bước trên đại lộ Pháp

6

Vân Chi chia sẻ thêm: “Với tôi, dù có thành công ở bất cứ nơi nào trên thế giới thì mình cũng vẫn là người Việt Nam. Tôi cảm thấy cuộc thi này hết sức ý nghĩa, tôn vinh những doanh nhân tài sắc toàn vẹn cả thể chất, trí tuệ lẫn tâm hồn, giới thiệu những hình ảnh đẹp về đất nước, con người Việt Nam tới bạn bè thế giới”.

ẢnhJUNI VU STUDIO
Thời trang:Sana – Makeup Danny Trần

 

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1