Câu trả lời xuất sắc giúp Vũ Thị Liên đăng quang Hoa hậu Doanh nhân tài sắc thế giới 2019

Theo đúng format của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân tài sắc Thế giới 2019 - 5 thí sinh vào vòng chung kết sẽ trải qua phần thi sau cùng là ứng xử, Ban giám khảo đã thực sự ấn tượng với câu trả lời của thí sinh Vũ Thị Liên.

''Nếu đêm nay, Vũ Thị Liên đăng quang ngôi vị hoa hậu cao nhất thì mình sẽ thực hiện lý tưởng sống mà Liên đã ấp ủ bấy lâu nay. Liên sẽ truyền cảm hứng cho mọi người về giá trị của niềm tin, giá trị lòng trắc ẩn, ước mơ và lòng nhân ái đến với toàn nhân loại, có đất nước Pháp nhiều tình yêu thương, và đặc biệt là đất nước Việt Nam, là nơi Vũ Liên đã sinh ra. Liên có niềm tin vào chính bản thân mình là sắp tới Liên sẽ thực hiện được những dự án thiện nguyện, cùng với tất cả những người đã luôn sát cánh bên Liên trong thời gian vừa qua. Và lời nói cuối cùng, Liên xin gửi đến các bạn một thông điệp, đó là: Đừng từ bỏ ước mơ, hãy tin vào bản thân mình, Vũ Liên làm được thì bạn cũng làm được!”

1 2

Doanh Nhân - tân Hoa Hậu Vũ Thị Liên

Tôn chỉ của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân tài sắc Thế giới 2019 - nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng của người phụ nữ Việt Nam trên khắp thế giới và đưa hình ảnh con người, đất nước Việt Nam gần gũi hơn với bạn bè quốc tế.” Doanh nhân - ca sĩ Cao Hồng - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi - Chủ tịch thương hiệu thời trang Sana cho biết.

2 2

Bà Cao Hồng cùng các thí sinh trong đêm chung kết

 

Doanh nhân Vũ Thị Liên được xem là người đặc biệt nhất trong tất cả các thi sinh của cuộc thi. Chia sẻ trong đêm chung kết, tân hoa hậu Vũ Thị Liên cho biết: “Đến với cuộc thi năm nay là một cái duyên rất lớn, mình ăn chay trường đã nhiều năm và thời gian gần hai năm nay mình ít tham gia công việc kinh doanh của công ty mà dành nhiều thời gian cho việc thiền, làm các công việc thiện nguyện. Và thời gian sắp đến mình sẽ quay trở lại với công việc kinh doanh''.

 31

32

Doanh nhân Cao Hồng trao vương miện cho Hoa hậu Vũ Thị Liên

 

Cuộc Thi Hoa Hậu Doanh Nhân Tài Sắc Thế Giới Năm 2019 mong muốn tìm ra người đẹp hội tụ 3 yếu tố Tâm - Tầm - Tài, nhằm khẳng định những phẩm chất, kỹ năng mà một hình mẫu Doanh nhân cần phải có. Thông qua các thử thách qua các vòng thi, nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng của người phụ nữ Việt Nam trên khắp thế giới và đưa hình ảnh con người, đất nước Việt Nam gần gũi hơn với bạn bè quốc tế. Cuộc thi đã diễn ra trong những ngày đầu tháng 4 năm 2019, tại Pháp. 

41

Doanh Nhân Cao Hồng Trưởng Ban tổ chức cùng các thi sinh đêm chung kết

Sau hơn một tháng tranh tài, vượt qua hàng trăm thí sinh, vương miện của Tân hoa hậu doanh nhân tài sắc thế giới 2019 đã gọi tên thí sinh - Doanh Nhân Vũ Thị Liên, sinh năm 1977. Chủ Tich Hội Đồng Quản Trị của 2 Công Ty AMIGO và Công Ty Vũ Liên.

42

Trước khi đến với cuộc thi, tân Hoa Hậu Vũ Thị Liên được biết đến là một người khá thành công tại cộng đồng người việt ở Cộng hoà Séc, nhưng trái tim chị luôn hướng về quê hương Việt Nam. Chị chia sẻ: “Với tôi, dù có thành công ở bất cứ nơi nào trên thế giới thì mình cũng vẫn là người Việt Nam. Liên muốn có sự đóng góp từ chính cái “Tâm vào nền kinh tế nước nhà. Từ đó, góp một phần công sức nhỏ nhoi cho đất nước mình. Hơn nữa, đây là nơi mà tôi sinh ra và lớn lên. Đó cũng là cội nguồn quê hương dân tộc. Tôi về Việt Nam đầu tư kinh doanh một phần là muốn tạo dựng nền tảng cho các con sau này có thể gắn bó với quê hương Việt Nam hơn.”

Khoảnh Khắc Đang Quang của Tân Hoa Hậu Doanh Nhân Vũ Thị Liên

Năm 2019, khi trở về Việt Nam sau thời gian dài sinh sống và làm việc tại Tiệp Khắc, chị cũng có chút bỡ ngỡ. “Đây là nơi tôi sinh ra thì thuận theo tự nhiên, cá lại về với nước. Tôi yêu văn hóa và con người Việt Nam. Họ là một hình ảnh đẹp về sự cần mẫn và nhiệt thành” – chị bày tỏ bằng thái độ trân quý và đầy yêu hương. Và để chia sẻ về những dự án của mình trên quê hương, nữ doanh nhân Vũ Thị Liên khẳng định: “Dù đi đâu, làm gì, tôi vẫn là người Việt Nam. Thật tự hào khi là người Việt Nam”.

51

Bà Cao Hồng - Trưởng ban tổ chức cuộc thi năm nay

52

 

 

Photo: Vũ Thanh Tùng


Trang phục: SaNa

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1