Bộ ba Lâm Vũ – Châu Gia Kiệt – Lâm Hùng bất ngờ kết hợp để chia sẻ yêu thương đến mảnh đời bất hạnh

Đại diện nhóm từ thiện Chân tình, truởng nhóm ca sỹ Lâm Vũ, Phương Nguyễn, Bảo Nguyễn, Tô Lâm,  Trần Thanh, Đăng Nguyễn, Phạm Quý Dương... vừa tổ chức thành công Bữa ăn chân tình quyên góp được tổng số tiền là 230 triệu đồng cho mục đích từ thiện.

hinh 1 3

Ca sĩ Lâm vũ

Buổi tiệc đã được  diễn ra trong không khí vui tươi sinh động với những món ăn ngon  được tổ chức tại nhà hàng Ba Khỏe, Trần Cao Vân, Quận 1, HCM. Ca sĩ Lâm Vũ đã có mặt từ sớm cùng với bà xã Hoa hậu Jennifer Tiên Huỳnh và con cái Lâm Tần Lam để cùng đón các anh em, bạn bè và  nghệ sĩ cũng tham gia buổi ăn Chân tình. Buổi ăn  chân tình với giá 2 triệu đồng , trong đó bao gồm 500 ngàn đồng chi phí buổi ăn và 1.5 triệu đồng góp vào Quỹ từ thiện Chân Tình.

hinh 2

Lâm Vũ - Hoàng Lê Vi

Song song đó, là phần trình diễn giao lưu và xem ca nhạc cùng với các anh em ca sĩ : Lâm Vũ, Lâm Hùng, Hoàng Lê Vi, Châu Gia Kiệt, Tuấn Quang, Khánh Loan, Trương Chí  Lâm....mỗi nghệ sĩ đã cháy hết mình trong âm nhạc khi hát theo yêu cầu những nhạc phẩm mà quý khách tham dự. Ngoài ra còn có những màn song ca bất ngờ đầy ngẫu hứng nhưng mang lại những bản nhạc thật hay như ý của Khánh Loan – Lâm Vũ, bộ 3 Lâm Hùng – Lâm Vũ – Châu Gia Kiệt, màn đàn hát tuyệt vời của Tuấn Quang và Lâm Vũ…

hinh 5 1

NTK 9871

Châu Gia Kiệt

NTK 9827

Mục tiêu của bữa ăn nhằm kêu gọi góp vào Quỹ dự kiến tầm 150 triệu đến 300 triệu nhằm các mục đích làm từ thiện như sau:

1/Ủng hộ cho Quỹ từ thiện Bác sĩ Thái (Tây Ninh )40 triệu đồng (nơi đã từng khám chữa bệnh miễn phí cho hơn 100.000 lượt bệnh nhân)

2/Ủng hộ cho những trường hợp cứu chữa gấp hoặc góp viện phí cho những trường hợp hiểm nghèo cần gấp sự trợ giúp

3/Xây nhà tình thương

4/Phát quà cho hộ nghèo vùng sâu vùng xa .

Sau buổi ăn tổng số tiền quyên góp được là 180 triệu tiền mặt. Ngoài ra thành viên nhóm anh Đăng Nguyễn trao tặng cho chương trình 1 cặp rượu hình rồng đã được bán đấu giá thành công 50 triệu đồng.

Với tổng số tiền là 230 triệu đồng gom được sau bữa ăn chân tình đã khiến anh chị em nghệ sĩ cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc khi nguồn kinh phí mang đến cho những hoàn cảnh khó khăn được nhiều hơn, trọn vẹn hơn và vì những tình cảm chia sẻ yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh vì thế được lan tỏa nhiều hơn.  

NTK 9999

Trên tinh thần cống hiến hết mình vì xã hội , ca sĩ Lâm Vũ  cùng các thành viên sẽ sớm mang số tiền này đến với những hoàn cảnh bất hạnh và  sẽ công khai minh bạch sự đóng góp và chi tiêu của quỹ cho mọi người được biết và hứa sẽ đem lại trọn vẹn nụ cười cho các mảnh đời bất hạnh!

Có thể nói Bữa ăn nghĩa tình đã đáp ứng đúng tinh thần “Lá lành đùm lá rách” phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, thay mặt cho những hoàn cảnh cần sự giúp đỡ, Lâm Vũ cùng các bạn bè CLB Chân tình- Chia sẻ yêu thương chân thành cảm ơn sự đóng góp của  các mạnh thường quân, những tấm lòng nhân ái chung sức để góp phần cho cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn,và những mảnh đời bất hạnh có thêm nghị lực vượt qua trong cuộc sống.

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1