Almond Tree “song kiếm hợp bích” cùng Arb-Ims trong sứ mệnh làm đẹp

Ngày 26/10vừa qua, tại TT thương mại Crescent Mall (tầng 2, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7), dàn sao trẻ gồm nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, ca sĩ Trish Lương, diễn viên Vân Anh (Faptv), Hoa khôi công sở Đỗ Hà Thảo Nhi… đã rủ nhau đến chúc mừng bạn thân Thira Nguyễn khai trương thương hiệu Arb-Ims (Home Spa Products) đến từ Thái Lan. Đây là thương hiệu có vị trí hơn 20 năm trên thị trường chăm sóc sức khỏe & làm đẹp, với sản phẩm thiên nhiên và thủ công cao cấp 100%, đã có mặt nhiều quốc gia tại châu Á và thế giới như Hongkong, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Nhật Bản, Oman..., mà công ty The Almond Treeđại diện phân phối độc quyền thương hiệu Arb-Ims tại thị trường Việt Nam.

1

Từ những cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa The Almond Tree Việt NamArb- Ims Thái Lan, hai bên đã tìm được lý tưởng chung về triết lý kinh doanh và cuộc sống. Sau gần 2 năm chuẩn bị với nhiều khó khăn, thách thức. The Almond Tree chính thức ra mắt showroom Arb-Ims đầu tiên tại Cresent Mall, TP. HCM Việt Nam với thành công tốt đẹp đến từ sự yêu mến, đón nhận của những khách hàng và sự góp mặt của khách mời nổi tiếng của showbiz Việt.  

2

Với thế mạnh về sản phẩm thiên nhiên đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và độ thẩm mỹ cao của từng sản phẩm do được làm thủ công nên ngay từ ngày ra mắt, Arb-Ims đã được sự yêu thích và ủng hộ của tất cả các khách hàng và đặc biệt sự có mặt của các khách mời đến chung vui trong ngày khai trương..

IMG 6240

 Từ những năm 1995, một nhóm nhà thiết kế tại Bangkok – Thái Lan đã thành lập công ty thiết kế Locus Standi Co; với mục tiêu đem đến những sản phẩm có tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao đến đời sống. 

IMG 6249

Năm 2000 với khởi nguồn từ cảm hứng nguyên liệu cổ truyền Thái Lan, thương hiệu Arb-Ims chính thức ra đời với sứ mệnh chính là đem đến những cảm xúc và trải nghiệm thư giãn, cân bằng cho con người ngay chính tại ngôi nhà của mình. Được phiên âm từ tiếng Thái - Arb-Ims có nghĩa là sự hạnh phúc và vui vẻ khi bạn đi tắm

ca sĩ Trish Lương

Cùng tất cả tâm huyết, tình yêu với lý tưởng và chính trái tim của những nhà sáng lập, vượt qua rất nhiều khó khăn hơn 20 năm trên thị trường chăm sóc sức khỏe, Arb-Ims đã có mặt hơn 15 quốc gia trên thế giới với sự khác biệt về dòng sản phẩm thiên nhiên cao cấp đạt quy trình, tiêu chuẩn quốc tế.

dàn hotgirls

 Kết hợp những yêu cầu cao về tính thẩm mỹ để thăng hoa cảm xúc cho người sử dụng, Arb-Ims có thể cung cấp tất cả nhu cầu về chăm sóc cơ thể bên ngoài từ Skin care, body care, hair care cho mọi người. Do đó, Arb- Ims có mặt ở khắp mọi nơi từ phòng tắm của những gia đình nhỏ đến những resort, khách sạn, spa cao cấp nhất.

Vân Anh FapTV

Cuối năm 2017. trong quá trình đi tìm kiếm những thương hiệu có thể đáp ứng được mục tiêu xây dựng hạnh phúc bền vững từ nguyên liệu thiên nhiên, bảo vệ môi trường. nhà sáng lập công ty The Almond Tree tại Việt Nam đã bắt gặp được Arb-Ims và bị chinh phục hoàn toàn từ cái nhìn đầu tiên về thiết kế, chất lượng sản phẩm và câu chuyện hành trình thương hiệu hơn 20 năm. 

Bằng chính giá trị của sản phẩm, Arb-Ims Việt Nam tự tin sẽ chinh phục và góp phần đem đến những giá trị hạnh phúc đích thực từ việc chăm sóc bản thân đến cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam.

Nguyễn Hoàng Duy

Link youtube:

Email:arbimsvietnam@gmail.com

FB:Arb-Ims Việt Nam

Tika

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1