Á khôi Miss Photo 2020 Mai Anh: ''Tôi luôn tự rèn luyện bản thân mỗi ngày!''

Sở hữu nụ cười rạng rỡ, làn da tươi trẻ và phong cách năng động, tự tin, người đẹp - doanh nhân Mai Anh đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình tại đêm Chung kết Miss Photo 2020.

 

148.MISSA2

 

 

Trở về từ sau cuộc thi MISS PHOTO không chỉ đoạt danh hiệu Á khôi 1, chị còn là người đẹp được khán giả yêu thích nhất, vậy chị có cảm xúc thế nào?

 

Tôi rất vui, hạnh phúc. Trong đêm chung kết, không tránh khỏi những lúc tôi run, hồi hộp, giọng nói cũng không tốt như mọi ngày nhưng chính sự động viên cổ vũ nhiệt tình của khán giả tiếp thêm sức mạnh để tôi hoàn thành 3 phần thi khá xuất sắc.

 

Nói đến phần thi, nhiều người khá ấn tượng với phần trả lời ứng xử thông minh của chị, chị nghĩ thế nào về câu hỏi Ban giám khảo đặt cho mình?

 

Trong cuộc thi, Đại diện Ban giám khảo hỏi tôi “Đâu là đức tính cần có của phụ nữ ngày nay? Và bạn đã có những đức tính đó chưa?” Đây là câu hỏi trí tuệ và khá thú vị. Tôi cho rằng, phụ nữ dù ở xã hội nào, thời điểm nào cũng cần duy trì “công, dung, ngôn, hạnh”, đó là những phẩm chất cơ bản, đáng quý của người phụ nữ Việt. Tuy nhiên, đó chỉ là những yếu tố cần nhưng chủ đủ. Trong bối cánh ngày nay, với sự phát triển của xã hội, cùng quan niệm tiến bộ về bình đẳng giới, sự giao thoa văn hóa Á - Âu, người phụ nữ cần tích cực trau dồi tri thức để tạo nên sự hấp dẫn từ tâm hồn bởi nhan sắc có thể phai tàn theo năm tháng nhưng vẻ đẹp trí tuệ thì không bao giờ già nua, lỗi thời. Cùng với đó, là sự tự tin, có tự tin thì phụ nữ mới có thêm nhiều mối quan hệ xã hội, nhiều bạn bè và khẳng định giá trị của mình.

 

148.MISSA7

 

Châm ngôn sống mà chị yêu thích là gì và chị sẽ tiếp tục làm gì để thực hiện phương châm ấy?

 

Tôi luôn nghĩ học cách buông bỏ và tha thứ để bản thân sống hạnh phúc hơn. Biết điều tiết cảm xúc, buông bỏ mới giúp mỗi người nhận ra được điểm ưu, khuyết điểm của chính mình để sống tốt hơn, làm nhiều điều thiện hơn. Năng lượng ấy, tinh thần ấy tôi học hỏi được từ Chủ tịch GROUP Phụ nữ và sứ mệnh. Cứ cho đi và đừng toan tính, hạnh phúc sẽ luôn mỉm cười. Tôi tin vào điều đó và tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội do Nhóm tổ chức vì tôi tin việc làm của mình giúp nhiều phụ nữ hạnh phúc hơn…

148.MISSA3

148.MISSA1

Mai Anh giản dị thường ngày

148.MISSA4

Mai Anh trong công việc

148.MISSA6

Mai Anh lộng lẫy trên sàn diễn

 

Xin cảm ơn và chúc Á khôi 1 Miss Photo 2020 sẽ thành công hơn nữa!

 

Lê Mai

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1