Á hậu Thu Hương biết ơn vợ cũ của chồng

Với chủ đề “Người cũ của chồng”, Hoa khôi thể thao năm 1995 Thu Hương và siêu mẫu Xuân Lan đã có nhiều chia sẻ thú vị từ chính câu chuyện của mình.

Hoa khôi Thể thao năm 1995 - Á hậu Quý bà Thế giới 2011- Thu Hương khiến Xuân Lan ngưỡng mộ về mối quan hệ với vợ cũ của chồng. Thu Hương gọi vui rằng: "Có khi nào kiếp trước mình và người vợ cũ của chồng là chị em hoặc nợ nần gì nhau không".

Nói về cậu con trai riêng của chồng hiện đang sống cùng mẹ ruột tại Mỹ, người đẹp Thu Hương cho biết, chị rất hồi hộp với lần gặp đầu tiên. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó Thu Hương rất bất ngờ khi cậu bé lấy từ balo một món quà tặng cho mình. Theo chị, đây là cách giáo dục rất tốt trong cách ứng xử từ người mẹ cậu bé với vợ của bố mình trong hiện tại.

Hoa khôi thể thao Thu Hương xem vợ cũ của chồng như chị em - Ảnh 1.

Hoa khôi Thu Hương và chồng.

Chia sẻ với Xuân Lan, Á hậu Thu Hương tâm sự, chị rất biết ơn người vợ cũ của chồng đã dạy con riêng của chồng rất tốt, đó là điều giúp cho gia đình riêng của chị hạnh phúc với người chồng. Thu Hương cho biết thêm, sau khi vợ cũ của chồng về Việt Nam, hai chị em đã hẹn nhau đi ăn và trò chuyện thân mật như hai chị em mà không có bất cứ điều gì e ngại.

Nói về chuyện phụ nữ hay ghen về người cũ của chồng thì Thu Hương cho rằng đó là người phụ nữ thiếu tự tin, cô nói: "Hương phải vượt qua sự ghen tuông với tất cả những mối quan hệ của chồng mình, anh ấy là một người đào hoa và suy cho cùng mình cũng từng là một người khá đào hoa nên tại sao phải đi ghen như vậy". Đồng quan điểm với nhau, cả Xuân Lan và Thu Hương đều cho rằng người phụ nữ ghen là người phụ nữ đáng thương và không tự tin.

Hoa khôi thể thao Thu Hương xem vợ cũ của chồng như chị em - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Thu Hương cho rằng để không phải ghen với người khác thì người phụ nữ phải biết tự làm mình hấp dẫn lên thì không có gì phải lo lắng bởi cái gì của mình là nó của mình.

https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/hoa-khoi-the-thao-thu-huong-xem-vo-cu-cua-chong-nhu-chi-em-20201205163412743.htm

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1