100 Giây rực rỡ: Cô bé có giọng hát hay khiến người khác nghĩ rằng hát nhép

Hãy cùng khám phá cô gái Chong Linh Nhi với tiết mục biểu diễn hát vô cùng bất ngờ trong 100 Giây rực rỡ tập 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h hôm nay (8/8) trên VTV3.

Sau đêm thi đầu tiên đầy rực rỡ đã để lại nhiều ấn tượng đối với các giám khảo và khán giả, cặp đôi nghệ sĩ múa Nhựt Hoà – Châu Dương với tiết mục "Bệnh viện mắt" đã giành được giải nhất nhất tuần. Chương trình 100 Giây rực rỡ tập 2 sẽ là một đêm thi đặc sắc với nhiều thể loại nghệ thuật mà cả gia đình bạn chắc chắn sẽ bị thu hút. 

Khán giả sẽ thích thú khu thưởng thức tiết mục hát của một cô gái với cái tên rất lạ Chong Linh Nhi – một cô gái đang trên đường tìm đến cái tôi trong cá tính âm nhạc của mình. Có lẽ sân khấu 100 Giây rực rỡ sẽ là nơi lần đầu tiên cô gái này được thể hiện một phần khía cạnh của bản thân trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. 

100 Giây rực rỡ: Cô bé có giọng hát hay khiến người khác nghĩ rằng hát nhép - Ảnh 1.

Sự xuất hiện của cô gái trẻ Hương Huyền với tiết mục lồng tiếng sẽ khiến khán giả khóc cười trong từng phân đoạn. Ai cũng biết nghề phim lồng tiếng vẫn có số lượng đông đảo khán giả trung thành và sở hữu nhiều lợi thế nhất định, đủ để khiến nó không bị "tẩy chay" hoặc mai một. Trẻ em, phụ nữ trung tuổi và người già là đối tượng luôn dành tình cảm đặc biệt cho phim lồng tiếng. 

Trong tập 2 này, khán giả sẽ một lần nữa được hiểu rõ hơn về hành trình đi đến với nghề đầy khó khăn của một cô gái không được ba mẹ ủng hộ. Họ sẽ được chính những người trong cuộc chia sẻ về cảm xúc khi được Hương Huyền làm cho họ khóc cười chỉ bởi giọng nói. Câu chuyện của Hương Huyền sẽ khiến nhiều bậc làm cha làm mẹ phải suy nghĩ về hành trình đến với tương lai của con cháu mình với sự góp ý và định hướng cần có nhiều cách tích cực hơn.

100 Giây rực rỡ: Cô bé có giọng hát hay khiến người khác nghĩ rằng hát nhép - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, MC Liêu Hà Trinh và ca sỹ Kyo York sẽ đồng hành cùng nhau trong đêm thi với tư cách ban bình luận chương trình. Đây là lần thứ 2 mà Kyo York xuất hiện trong vai trò này, liệu anh sẽ đem đến cho khán giả những bình luận mới nào so với mùa trước đã tham gia? Cùng chờ đón dàn thí sinh tài năng với những màn biểu diễn đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong tập 2 100 Giây rực rỡ sẽ chính thức lên sóng lúc 20h hôm nay (8/8) trên VTV3.

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1