Hoa hậu Thế giới nhập viện chữa Covid-19

Bị khó thở vì mắc Covid-19, Hoa hậu Thế giới Aishwarya Rai và con gái 8 tuổi đã phải vào viện điều trị sau vài ngày cách ly theo dõi ở nhà.

Hoa hậu Thế giới Aishwarya Rai.
 

Hoa hậu Thế giới Aishwarya Rai.

Theo tờ Times Of India, hai mẹ con Aishwarya Rai bị khó thở tăng dần, bởi vậy cả hai đã nhập viện Nanavati ở thành phố Mumbai để điều trị. Nữ diễn viên 46 tuổi và con gái được xét nghiệm nhiễm nCoV vào chủ nhật tuần trước. Khi đó họ chưa có những triệu chứng nặng nên được cách ly ở nhà.

Hoa hậu Thế giới 1994 cùng bé Aaradhya nhiễm bệnh sau khi chồng và bố chồng cô xét nghiệm dương tính hai ngày trước đó. Tài tử Abhishek Bachchan 44 tuổi và cha anh - huyền thoại điện ảnh Amitabh Bachchan 77 tuổi - được điều trị tại bệnh viện Nanavati từ cuối tuần trước. Sức khỏe của hai cha con đều ổn định.

Aishwarya Rai bên chồng và con gái.

Aishwarya Rai bên chồng và con gái.

Hiện tại, nhà của Aishwarya Rai cùng ba bất động sản khác thuộc sở hữu của gia đình Bachchan đều được phong tỏa, khử trùng. Hàng triệu người hâm mộ không khỏi lo lắng và dõi theo tình hình sức khỏe của gia đình ngôi sao Bollywood.

Amitabh - bố chồng của Aishwarya Rai - được coi là ông hoàng màn ảnh Bollywood. Ông đã đóng hơn 200 bộ phim trong khoảng 5 thập kỷ. Con trai Abhishek Bachchan nối tiếp sự nghiệp của cha và cũng là một tài tử nổi tiếng. Sau khi Abhishek kết hôn với nữ minh tinh Aishwarya Rai, cặp đôi được mệnh danh là "ông bà Smith của Bollywood".

Rai tham dự thảm đỏ cùng chồng và bố chồng.

Rai tham dự thảm đỏ cùng chồng và bố chồng.

Hoài Vũ

https://ngoisao.net/hau-truong/hoa-hau-the-gioi-nhap-vien-chua-covid-19-4132364.html

Bài viết liên quan:

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1