Diệp Bảo Ngọc cùng vợ chồng Thúy Diễm bán xôi gây quỹ ủng hộ miền Trung

Sáng 4/11, Diệp Bảo Ngọc và vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm cùng nhiều nghệ sĩ khác tất bật với công việc bán xôi gây quỹ ủng hộ miền Trung.

Với tinh thần vì miền Trung thân yêu, các nghệ sĩ cùng tham gia vào dự án đặc biệt với tên gọi “Xôi lan tỏa – Hướng về miền Trung”. Dù bận rộn với nhiều hoạt động nghệ thuật nhưng các diễn viên như Diệp Bảo Ngọc, Lương Thế Thành – Thúy Diễm, Thanh Duy – Kha Ly, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Lê Nam, Tân Trề… vẫn nhiệt tình trực tiếp đi bán xôi.

Vừa kết thúc những phân đoạn của cuối cùng của hai dự án phim ngắn, Diệp Bảo Ngọc hăng hái tham gia dù cô chưa có nhiều kinh nghiệm bán hàng ngay tại lề đường. Diệp Bảo Ngọc cho biết, cô và các đồng nghiệp dậy từ sáng sớm cùng các thành viên ekip chuẩn bị mọi thứ để kêu gọi mọi người mua xôi ủng hộ. Nữ diễn viên cùng cô bạn thân Thúy Diễm ăn vận đơn giản, phụ việc đóng gói, giao tận tay cho người mua. 

Dự án này vẫn được tiếp tục diễn ra trong nhiều ngày tới. Nữ diễn viên "Sức nặng tình thâm" hy vọng với những hành động của mình cùng các nghệ sĩ sẽ lan tỏa ý thông điệp vì miền Trung như tên gọi của dự án này.

Bên cạnh việc bán xôi, vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm cùng Diệp Bảo Ngọc cũng thực hiện buổi livestream đấu giá các vật phẩm để gây quỹ cho đồng bào miền Trung. Cặp vợ chồng này sẽ tiếp tục lên đường ra miền Trung ủng hộ những hoàn cảnh đang gặp khó khăn trong ít ngày tới.

Hiện tại, cặp đôi của làng giải trí Việt vẫn đang kêu gọi ủng hộ vào số tài khoản cá nhân của Thúy Diễm để có thêm nhiều kinh phí trao tặng cho bà con miền Trung đang gặp khó khăn sau cơn bão lũ./.

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1