Party mừng đăng quang của Á quân Vietnam Fitness Model 2019 Quốc Nam

Vừa qua, Á quân Vietnam Fitness Model 2019 Quốc Nam đã có một buổi gặp gỡ thân mật với các đồng nghiệp, người thân và bạn bè tại Hà Nội. Bữa tiệc còn có sự góp mặt của quán quân Fitness Model 2019 Xuân Đạt và Huy chương bạc menphysic Liên Đoàn 2019 Đặng Hiếu Đức.

Y---quoc nam  1

Tại đây, Quốc Nam đã có những chia sẻ cũng như gửi lời cảm ơn chân thành đến ban tổ chức cuộc thi Vietnam Fitness Model 2019 cũng như bạn bè và người thân đã ủng hộ giúp đỡ cho anh đăng quang ngôi vị Á quân 1 của cuộc thi. Anh cho biết những dự định cũng như kế hoạch sắp tới của mình cho con đường sự nghiệp cá nhân và cùng với ban tổ chức cuộc thi Fitness Model thực hiện thêm nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm lan toả thông điệp nâng cao sức khoẻ, thể lực tới cộng đồng.

Y---quoc nam  9

Quốc Nam cho biết hiện tại ngoài việc tập luyện thể hình, anh còn tìm học thêm các lớp diễn xuất và giao tiếp trước công chúng để rèn luyện và hoàn thiện bản thân hơn, để có thể tiếp tục đại diện Việt Nam tham gia một đấu trường quốc tế trong tương lai.

Bên cạnh đó anh sẽ thường xuyên vào thành phố Hồ Chí Minh để tham gia các chương trình truyền hình và phát triển công việc làm người mẫu thời trang chuyên nghiệp. Bên cạnh đó anh cũng thực hiện những clip ngắn hướng dẫn về cách giữ gìn sức khoẻ và cải thiện vóc dáng trên mạng xã hội. Anh mong ước sẽ có một kênh riêng của mình chuyên về sức khoẻ cộng đồng.

Y---quoc nam  5

Y---quoc nam  8

Mr. Duy Quách - Trưởng ban tổ chức cuộc thi Vietnam Fitness Model 2019

Dù biết rằng chặng đường bước vào làng giải trí sẽ rất nhiều chông gai và gian khó nhưng Quốc Nam vẫn luôn dặn lòng phải thật vững vàng và làm việc thật tốt để không phụ lòng tin yêu của mọi người.

Y---quoc nam  2

Y---quoc nam  3

Y---quoc nam  4

Y---quoc nam  7

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1