Nữ Hoàng Hiền Ngân - Giám khảo quyền lực cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương đại dương Asean 2019

Đến thời điểm hiện tại, đấu trường nhan sắc được mong đợi Nữ hoàng biển và Nam vương đại dương Asean 2019 đã chính thức tìm được chủ nhân xứng đáng. Ban giám khảo là những người trực tiếp quyết định chủ nhân danh hiệu Hoa hậu, Nữ hoàng và Nam vương. Và một trong những vị giám khảo quyền lực đó chính là Nữ Hoàng Tâm Linh Hiền Ngân.

 74de8ccf06ffe3a1baee

Là một trong những giám khảo chủ chốt của cuộc thi Nữ hoàng biển và Nam vương đại dương Asean 2019, Phạm Nữ Hiền Ngân là cô đồng tài sắc nổi tiếng khắp Việt Nam, không chỉ sử hữu khuôn mặt đậm chất phụ nữ Việt đầy đặn phúc hậu, chị còn là một người được cộng đồng quý mến và ngưỡng mộ bởi tấm lòng luôn từ bi, hướng thiện hành đạo giúp đời.

696ecb58ab964ec81787

Cuộc thi Hoa Hậu Đại Dương Asean, Nữ Hoàng Và Nam Vương Biển Asean 2019, do Trường quản trị doanh nghiệp việt nam và hiệp hội aphca asian đồng phối hợp thực hiện. Tìm kiếm thí sinh là doanh nhân đang kinh doanh trong mọi lĩnh vực, tìm kiếm thí sinh đủ 3 yếu tố tâm tầm tài, để giao lưu với 86 nước thuộc hiệp hội aphca châu á thái bình dương, mục tiêu là kết nối - giao lưu - trao đổi, cùng xúc tiến ngoại giao hàng hóa trong nhiều lĩnh vực.

d7c4c4f3a43d4163182c

Đồng hành với thí sinh Nữ hoàng biển và Nam vương đại dương Asean 2019, với kinh nghiệm tham dự  nhiều cuộc thi sắc đẹp quốc tế Hiền Ngân đã có những đánh giá về chất lượng dàn người đẹp tham gia cuộc thi: "Chất lượng thí sinh năm nay thật sự không đùa được đâu. Ngoài nhan sắc, hình thể nổi trội, các bạn còn có tư duy khá tốt, kiến thức sâu rộng.  Bên cạnh đó, các bạn rất chịu khó. Một số thí sinh còn rất tốt về phần năng khiếu, chắc chắn tất cả các bạn sẽ cùng nhau mang lại một đêm gala thêm sôi động, thú vị và lôi cuốn". Các thí sinh sẽ trải qua các phần thi Trang phục biển, Trang phục áo dài và Trang phục dạ hội.

e367f65e969073ce2a81

Quy tụ dàn giám khảo "khủng" cùng với các phần trình diễn được đầu tư công phu của thí sinh xinh đẹp và tài năng. Đêm chung kết Nữ hoàng biển và Nam vương đại dương Asean 2019bùng nổ và tìm ra nữ chủ nhân xuất sắc nhất – xứng đáng nhất của chiếc vương miện 2 tỷ đồng đến từ đơn vị tài trợ Thương hiệu Queen Pearl PQ của á khôi Hồ Thị Thanh Hương.

IMG 4901

 

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1