NGUYÊN BẢO MANG BST ÁO DÀI CỦA NTK THUẬN VIỆT LÊN SÂN KHẤU ÉN VÀNG NGHỆ SĨ

Kết thúc chủ đề Truyền cảm hứng, các thí sinh của Én Vàng Nghệ Sĩ sẽ bước vào thử thách Dẫn cùng MC. Sau chủ đề này, 2 gương mặt nghệ sĩ bước vào đêm chung kết sẽ lộ diện.

 

 

Ngoài việc kết hợp ăn ý cùng khách mời, mỗi thí sinh phải cho thấy được cá tính, tư duy mới lạ, sự tinh tế của ngôn từ, linh hoạt trong ứng biến để không bị lu mờ trước bạn dẫn. Pha Lê, Nguyên Bảo, Việt Trang, và Trần Anh Huy là 4 nghệ sĩ đầu tiên bước vào phần thi. Đảm nhận vai trò giám khảo là NSƯT Vũ Thành Vinh, nhà báo Hà Quang Minh và giám khảo khách mời Én Vàng 2016 Liêu Hà Trinh.

 

 

Mở màn là thí sinh Nguyên Bảo cùng Én Vàng Kiều Ngân. Nam thí sinh đưa khán giả đến với không gian của cổ tích thông qua BST Câu chuyện cổ tích của NTK Thuận Việt. Theo đó, anh nhấn mạnh rằng: “Truyện cổ tích đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển về tính cách, tư duy và cả nhân cách của trẻ. Bởi vì bài học ở hồi kết cũng rất đơn giản và dễ hiểu với trẻ thơ. Cái thiện luôn chiến thắng cái ác và người ở hiền chắc chắn sẽ gặp lành’.

 

 

Hơn hết, Nguyên Bảo cho biết nếu ngày xưa trẻ em tiếp cận truyện cổ tích qua lời kể của ông bà, cha mẹ thì ngày nay, có nhiều cách để tiếp cận sinh động hơn. Một trong số đó là giải pháp thẩm mỹ mang tính cộng đồng.

 

Giám khảo Hà Quang Minh cho rằng Nguyên Bảo là thí sinh hội tụ đủ các yếu tố của người dẫn chương trình chuyên nghiệp từ ngoại hình, phong thái đĩnh đạc, đài từ tốt. Nam giám khảo nhận định Nguyên Bảo còn có thể làm tốt hơn nếu tìm ra được mạch nguồn câu chuyện, cảm xúc. NSƯT Vũ Thành Vinh cho đây là tiết mục này đáng yêu và đáng xem. Anh góp ý Nguyên Bảo nên cung cấp thêm thông tin trong lúc các mẫu nhí catwalk và khuyến khích thí sinh viết nhiều, nghe nhiều, đọc nhiều.

 

Pha Lê hóa nữ hoàng, tranh luận “nảy lửa” với Á hậu Thu Hương

 

Liêu Hà Trinh nhận định tiết mục hoành tráng, đầu tư như một tiết mục của đêm chung kết: “Chị bất ngờ khi em bước ra cùng Kiều Ngân rất chỉn chu, tinh tế với phần dàn dựng hoành tráng. Từng lát cắt một điều đọng lại cho người xem là chắc bạn này đã đổ tất cả tâm sức, trí lực để cho màn đấu cuối hay sao”. Tuy nhiên với thông điệp trăn trở về chiếc áo dài và xa hơn là những giá trị văn hóa của dân tộc, nữ giám khảo cần thí sinh khai phóng năng lượng bản thân trong tiết mục này, giống như cách mà bạn dẫn MC Kiều Ngân đã thể hiện.

 

Tập tiếp theo của Én Vàng Nghệ Sĩ 2020 sẽ được phát sóng vào 20:45 thứ Sáu ngày 06/11/2020 trên kênh HTV9.

 

Việt Trang tái hiện Tiên Nga của NSƯT Thành Lộc trên sân khấu Én Vàng Nghệ Sĩ

 

Trần Anh Huy mang trượt ván lên sân khấu Én Vàng Nghệ Sĩ 2020

 

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1