Nghệ nhân văn hóa Phùng Thị Hồng đăng quang Hoa Hậu Nhân Ái cuộc thi Hoa Hậu Đại Dương Asian 2019

Tối ngày 10/05 vừa qua, vượt qua hàng trăm thí sinh, cô gái sinh năm 1976 Phùng Thị Hồng đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Nhân Ái của cuộc thi Hoa Hậu Đại Dương Asian 2019, của Hiệp hội APHCA ASIA Paciffic tổ chức tại thành phổ biển Nha Trang xinh đẹp.

C-A-HONG 1

Cuộc thi Tìm kiếm thí sinh là doanh nhân đang kinh doanh trong mọi lĩnh vực, tìm kiếm thí sinh đủ 3 yếu tố tâm tầm tài, để giao lưu với 86 nước thuộc hiệp hội Aphca Châu Á Thái Bình Dương, mục tiêu là kết nối-giao luu- trao đổi, cùng xúc tiến ngoại giao hàng hóa trong nhiều lĩnh vực.

C-A-HONG 2

Nghệ nhân văn hóa dân gian Phùng Thị Hồng, người con của quê hương Hòa Bình, được nhà nước khen tặng là nhà hoạt động xã hội và nhiều bằng khen của các tổ chức Quốc tế. Với 20 năm hoạt động Tâm linh và từ thiện, các chương trình tương thân tương ái luôn được chị quan tâm và chia sẽ. sau gần 1 tháng tranh tài, với tính cách và công việc hiện tại cũng như những chia sẽ của bản thân, Phùng Thị Hồng đã vinh dự nhận được danh hiệu Hoa Hậu Nhân Ái 2019.

C-A-HONG 3

Tham gia cuộc thi, Phùng Thị Hồng mong muốn có một trải nghiệm và cảm thấy mình được hoà mình và gần gũi với thiên nhiên hơn.

C-A-HONG 4

Cuộc thi năm nay tổ chức đúng vào dịp Lễ hội biển Nha Trang và tên chủ đề cuộc thi là“ vẻ đẹp Biển “. Đó là cơ hội, là dịp để tất các mọi người có thể khám phá thêm những kiến thức mới những nét độc đáo cũng như còn nhiều điều tiềm ẩn về biển.

C-A-HONG 5

 

Theo thegioihoahau

 

 

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1