Nam vương Doanh nhân Huy Hoàng trao vương miện cho Hoa hậu Doanh nhân người Việt toàn cầu 2019

Đêm chung kết xếp hạng mùa 2 của cuộc thi 'Hoa hậu & Nam vương Doanh nhân người Việt Toàn cầu' tại Hàn Quốc vào ngày 17/3/2019 đã chính thức khép lại cùng các danh hiệu xứng đáng trược trao cho dàn thí sinh tài sắc của cuộc thi năm nay.

 00--F-HUY HOANG 1

Hội đồng giám khảo hùng hậu là những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

00--F-HUY HOANG 6

Nam vương Doanh nhân Huy Hoàng - 'Ông Hoàng showbiz Việt' - trưởng ban tổ chức cuộc thi Cuộc thi cho biết: ''Với tiêu chí đưa doanh nhân Việt trên toàn cầu lên tầm cao mới, đây là một trong những cuộc thi uy tín dành cho cộng đồng doanh nhân người Việt được tổ chức luân phiên ở các quốc gia khác nhau tuỳ theo mùa giải. Là một trong những cuộc thi uy tín được chính quyền các nước sở tại ủng hộ và cấp phép.

 00--F-HUY HOANG 2

Trải qua chặng đường 6 năm hình thành và tổ chức thành công tại Mỹ, năm 2018 là năm đầu tiên cuộc thi danh giá này được tổ chức tại Thái Lan, với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho rất nhiều thí sinh cộng đồng người Việt tại Câu Á được tham gia giao lưu và học hỏi tại sân chơi đẳng cấp Quốc tế này vì điều kiện không thể tham gia tại đất Mỹ.

00--F-HUY HOANG 4

00--F-HUY HOANG 5

Rất nhiều gương mặt là người nổi tiếng tại Việt Nam có mặt trong sân chơi đẳng cấp quốc tế.

Nam vương Huy Hoàng chia sẻ: “Cuộc thi lần này tạo ra một sân chơi bổ ích và lành mạnh cho quý anh chị em thuộc cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập, làm việc trên toàn thế giới, góp phần làm phong phú, đa dạng thêm các hoạt động văn hóa của cộng đồng người Việt. Đây là dịp để mọi người có thể giao lưu văn hóa, hợp tác, đoàn kết cùng nhau tỏa sáng khi bước ra từ sân chơi dành riêng cho người Việt này”.

00--F-HUY HOANG 3

Ngồi ghế nóng của chương trình với vị trí trưởng ban giám khảo là diễn viên điện ảnh - Đạo diễn Công Hậu, Diễn viên điện ảnh Ôn Bích Hằng, Hoa Hậu Chi Nguyễn, CEO Hồ Thanh Hương, Doanh nhân Thành Kim Lợi, Nữ hoàng Ngọc Trâm, Á hậu Hồng Nhung, Ca sĩ Akira Phan, Ca sĩ Hồ Gia Hùng, Ca sĩ Du Thiên, NTK Đức Minh, NTK Bảo Ngọc...

 00--F-HUY HOANG 17

Đạo diễn Công Hậu cho biết: “Công Hậu rất vinh dự và cũng rất áp lực khi đảm nhận cương vị ghế nóng quyền lực và giữ vai trò trưởng ban giám khảo. Nhưng Công Hậu đã sẵn sàng phối hợp và thống nhất ý kiến với các vị giám khảo khác để tìm ra chủ nhân của những danh hiệu quốc tế hoàn toàn xứng đáng với những yếu tố “Tâm – Tài – Tầm – Sắc” vẹn toàn theo tiêu chí mà cuộc thi đã đề ra, đặc biệt là hoàn thành tốt nhiệm vụ cố vấn dàn dựng chương trình”.

 00--F-HUY HOANG 18

Giám khảo CEO Hồ Thanh Hương chia sẻ: “Tôi đã ngồi ghế nóng rất nhiều lần, nhưng với vị trí ghế nóng nóng lần này tại hoa hậu và nam vương doanh nhân người Việt Toàn cầu đã làm cho tôi áp lực khi lượng thí sinh có mặt trong đêm chung kết vinh danh đồng điều nhau và lại đến từ nhiều quốc gia khác nhau, ai cũng tài sắc nên rất khó có thể cho điểm chính xác nếu không hội ý cùng với những giám khảo khác”.

 00--F-HUY HOANG 7

Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân người Việt Toàn cầu 2019 tại Seoul Hàn Quốc đã khép lại với những danh hiệu sau:

- Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu thuộc về nữ doanh nhân Thu Hằng.

- Hoa hậu Doanh nhân quý và toàn cầu thuộc về ca sĩ Thuỳ Dương cùng với giải phụ là Hoa hậu Tài Năng.

- Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu thuộc về doanh nhân Vũ Thanh Thảo và giải phụ là Hoa hậu mặc trang phục đẹp nhất.

- Danh hiệu Nữ Hoàng Ngoại giao toàn cầu thuộc về doanh nhân Nguyễn Quốc Hoà.

- Á hậu 1 thuộc về Doanh nhân Nguyễn Thuỳ Linh  cùng với giải phụ là Hoa hậu trí tuệ.

- Doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Thảo đạt danh hiệu á hậu 1.

- Á hậu 2 đã gọi tên nữ doanh nhân Vũ Thị Thêu và Doanh nhân Hồ Ngọc Hằng.

- Hoa hậu cộng đồng thuộc về doanh nhân Hằng Nguyễn đến từ nước Đức.

- Hoa hậu có giọng hát hay thuộc về nữ ca sĩ Doanh nhân Thanh Xuân.

- Nữ Hoàng đêm dạ hội Toàn cầu thuộc về doanh nhân Thảo Nhung.

 00--F-HUY HOANG 14

00--F-HUY HOANG 10

00--F-HUY HOANG 11

Ở bảng Nam vương:

- Danh hiệu Nam vương doanh nhân Toàn cầu thuộc về doanh nhân Mạnh Dũng.

- Nam vương Make up Toàn Cầu thuộc về doanh nhân Tony Tường.

- Á vương 1 thuộc về doanh nhân Âu Dương Phong.

- Nam vương doanh nhân tài năng Toàn cầu thuộc về ca sĩ Doanh nhân Nguyễn Phương.

Cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân người Việt Toàn cầu 2019 đã khép lại nhưng những gì mà sân chơi này đã tạo ra sẽ mãi là ấn tượng đẹp với người tham gia và quốc gia cùng với người dân nơi sân chơi này tổ chưc. Hứa hẹn một mùa giải mới của Hoa hậu và Nam vương doanh nhân Toàn cầu mùa sau sẽ lại là một điểm hẹn lý tưởng cho tất cả cộng đồng người Việt trên toàn thế giới ngóng đợi và tham gia.

 00--nam vuong 1

00--nam vuong 2

Phú Quốc

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1