Hoa hậu Châu Ngọc Bích diện áo dài thanh lịch làm giám khảo tại Hải Phòng

Không còn nhẹ nhàng với các trang phục pastel thường thấy, Châu Ngọc Bích biến hóa khiến khán giả trầm trồ trong đêm chấm thi sắc đẹp tại Hải Phòng.

HIE_4137

 

HIE_4139

 

Tối qua, Hoa hậu Châu Ngọc Bích cùng Đương kim Hoa hậu Biển Việt nam toàn cầu 2018 Kim Ngọc và Á hậu Bảo Như cùng NTK Ngô Nhật Huy ‘hội ngộ’ trên ghế nóng ‘giám khảo’ chấm thi Hoa khôi Đại sứ Môi trường Hải Phòng 2019.

 

HIE_4140

Chọn lối trang điểm và kiểu tóc hơi hướng hoài cổ, Châu Ngọc Bích như một quý cô Sài Thành bước ra từ những thập kỷ trước.

 

Vẫn là trang phục truyền thống nhưng mỗi lần xuất hiện Châu Ngọc Bích lại khiến khán giả hết lời ngợi khen bởi cách biến hóa đa dạng. Hoa hậu Châu Ngọc Bích mặc áo dài nhung đính kết ngọc trai với những đừng cut đẹp mắt trên áo và khoe trọn vai trần quyến rũ do nhà thiết kế Ngô Nhật Huy thực hiện. Với trang phục này, Châu Ngọc Bích trông thanh lịch như các thiếu nữ xưa.

 

HIE_4313

NTK Lý Minh Tuấn - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Đại sứ Môi Trường Hải Phòng 2019.

 

Sau khi đăng quang, Mrs Universe Ambassador 2018 tại Philippines, Châu Ngọc Bích thường xuyên được mời làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc và các sự kiện thời trang. Cô là một trong số những người đẹp có gu thời trang tinh tế và phong cách.

 

HIE_4143

Châu Ngọc Bích hội ngộ Á hậu Bảo Như

 

Châu Ngọc Bích cho biết, cô rất yêu mến các danh thắng du lịch khi đến Hải Phòng và đây cũng là lý do cô nhận lời làm giám khảo chấm thi Hoa khôi Đại sứ Môi trường Hải Phòng 2019.

 

Trong suốt sự kiện, Châu Ngọc Bích chăm chú theo dõi các phần thi của thí sinh và làm việc công tâm nhất có thể, cô đánh giá cao các phần trình diễn tự tin của các thí sinh trong đêm chung kết như: trang phục áo dài, trang phục áo tắm, trang phục dạ hội và thi ứng xử.

HIE_4363

Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 Kim Ngọc

 

HIE_4206

NTK Ngô Nhật Huy

 

Tại sự kiện, Hoa hậu Châu Ngọc Bích có dịp hội ngộ Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 Kim Ngọc, Á hậu Bảo Như và NTK Ngô Nhật Huy.

HIE_4374

Từ trái sang: Á hậu Bảo Như, Hoa hậu Châu Ngọc Bích và Hoa hậu Kim Ngọc

 

HIE_4521

HIE_4528

Cuộc thi Hoa khôi Đại sứ Môi Trường Hải Phòng 2019 đã tìm ra người đăng quang cao nhất là thí sinh Phùng Thị Thu Thảo.

 

“Là một người đặc biệt quan tâm đến các vấn đề chung của cộng đồng, tôi rất vui vì nhận được lời mời ngồi ghế nóng Hoa khôi Đại sứ Môi trường Hải Phòng. Tôi hy vọng người đẹp đăng quang năm nay không chỉ có trí tuệ, ngoại hình tốt, mà còn có những hành động thiết thực vì môi trường và nền du lịch Hải Phòng”, Hoa hậu nói.

 

IMG_4530

 

Trên 'ghế nóng', người đẹp gốc Kiên Giang nổi bật bởi nhan sắc dịu dàng, cuốn hút và làn da trắng ngần. Ngay sau sự kiện, sáng sớm nay Châu Ngọc Bích bay chuyến sớm nhất để về Sài Gòn tiếp tục công việc.

 

Photo: Trung Hiếu

Makeup: Lê Khánh

Costume: NTK Ngô Nhật Huy

 

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1