Giây phút đăng quang của Doanh nhân Nguyễn Hồng Trinh tại cuộc thi Hoa Hậu Đại Dương Asian 2019

Tối ngày 10/05 vừa qua, vượt qua hàng trăm thí sinh, Doanh nhân Nguyễn Hồng Trinh đăng quang ngôi vị Nữ Hoàng Đêm Hội tại cuộc thi Hoa Hậu Đại Dương Asian 2019, của Hiệp hội APHCA ASIA Paciffic tổ chức tại thành phổ biển Nha Trang xinh đẹp.

B-Z-RUBI TRINH 1

Cuộc thi Tìm kiếm thí sinh là doanh nhân đang kinh doanh trong mọi lĩnh vực, tìm kiếm thí sinh đủ 3 yếu tố tâm tầm tài, để giao lưu với 86 nước thuộc hiệp hội Aphca Châu Á Thái Bình Dương, mục tiêu là kết nối-giao lưu- trao đổi, cùng xúc tiến ngoại giao hàng hóa trong nhiều lĩnh vực.

Hiện nay, tân ''Nữ hoàng đêm hội'' đang hoạt động về lĩnh vực làm đẹp và là một chuyên viên trang điểm. Biết được cuộc thi qua kênh truyền thông, Hồng Trinh cảm thấy rất vui khi được tham gia cuộc thi.

B-Z-RUBI TRINH 2

 

Hông Trinh chia sẻ: “Tham gia cuộc thi này với Hồng Trinh là một sự trả nghiệm đầy thú vị, qua đây được giao lưu với nhiều người trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chia sẻ kinh nghiệm sống của bản thân.''

B-Z-RUBI TRINH 3

Khi tham gia cuộc thi, Hồng Trinh có một trải nghiệm rất mới và cảm thấy mình được hoà mình và gần gũi với thiên nhiên hơn. Hồng Trinh vốn dĩ rất yêu biển, yêu màu xanh và vẻ đẹp của biển mà tên Cuộc thi tổ chức đúng vào dịp Lễ hội biển Nha Trang và tên chủ đề cuộc thi là“ vẻ đẹp biển”

Câu nói truyền cảm hứng cho Hồng Trinh là “Khi mình thay thế những suy nghĩ tiêu cực bằng suy nghĩ tích cực, minh sẽ nhận được những kết quả tích cực”

B-Z-RUBI TRINH 4

Qua cuộc thi, Hồng Trinh xin chân thành cảm ơn BTC vì đã tạo ra một sân chơi, làm một nhịp cầu nối cho các doanh nghiệp, doanh nhân giao lưu với nhau.

B-Z-RUBI TRINH 5

 

B-Z-RUBI TRINH 6

B-Z-RUBI TRINH 7

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1