Doanh nhân Hồ Thị Ngọc Thúy đăng quang Nữ Hoàng tài năng tại cuộc thi Nữ hoàng biển và Nam vương đại dương Asean 2019

Sau hơn một tháng tranh tài, vượt qua hàng trăm thí sinh, doanh nhân Hồ Thị Ngọc Thúy đã đăng quang ngôi vị Nữ hoàng tài năng tại cuộc thi Nữ hoàng biển và Nam vương đại dương Asean 2019, vào giữa tháng 5.

 B-Z-Ngoc thuy 1

Cuộc thi Nữ Hoàng Biển và Nam Vương Đại dương Asean 2019, do Hiệp hội APHCA ASIA Paciffic tổ chức tại thành phổ biển Nha Trang xinh đẹp. Cuộc thi tìm kiếm thí sinh là doanh nhân đang kinh doanh trong mọi lĩnh vực, tìm kiếm thí sinh đủ 3 yếu tố tâm tầm tài, để giao lưu với 86 nước thuộc hiệp hội Aphca Châu Á Thái Bình Dương, mục tiêu là kết nối-giao luu- trao đổi, cùng xúc tiến ngoại giao hàng hóa trong nhiều lĩnh vực.

 B-Z-Ngoc thuy 2

Hiện nay, Hồ Thị Ngọc Thúy là Giám đốc Công ty TNHH ĐL TM DV Thuý Anh Chuyên kinh doanh về thực phẩm chức năng viên uống trắng da, chống nắng, colagen... nhập khẩu từ Mỹ. Ngoài ra Cty Thuý Anh còn cung cấp vật tư, thiết bị y tế.

 B-Z-Ngoc thuy 4

Hồ Thị Ngọc Thúy  chia sẻ: “ về cơ duyên cũng là sự tình cờ Thúy được nghe tới cuộc thi qua truyền Thông nhưng lúc đó cũng khá bận rộn không có thời gian để ý nhiều. sau khi  tìm hiểu về hoạt động chức năng của Hiệp hội APHCA ASIA Paciffic Thúy thấy rất là thú vị và đúng với chuyên ngành mà em đang theo đuổi thêm. Do đó Thúy đã đăng ký tham gia”.

 

Khi tham gia cuộc thi, Thúy muốn có một trải nghiệm mới và cảm thấy mình được hoà mình và gần gũi với thiên nhiên hơn. Thúy vốn dĩ rất yêu Biển, yêu màu xanh và vẻ đẹp của biển mà tên cuộc thi tổ chức đúng vào dịp Lễ hội biển Nha Trang và tên chủ đề cuộc thi là“ vẻ đẹp biển “ . Đó là cơ hội, là dịp để Hồ Thị Ngọc Thúy có thể khám phá thêm những kiến thức mới những nét độc đáo cũng như còn nhiều điều tiềm ẩn về biển mà Thuý chưa biết đến.

 B-Z-Ngoc thuy 6

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1