Doanh nhân Đỗ Thị Thảo đăng quang Hoa Hậu Đại Dương Asian 2019

Vượt qua hàng trăm thí sinh, Đỗ Thị Thảo đã đăng quang ngôi vị Hoa Hậu cuộc thi ''Hoa Hậu Đại Dương Asian 2019”.

1 2

Tối ngày 10/05 vừa qua, vượt qua hàng trăm thí sinh, cô gái sinh năm 1988 Đỗ Thị Thảo đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Đại Dương Asian 2019, của Hiệp hội APHCA ASIA Paciffic tổ chức tại thành phổ biển Nha Trang xinh đẹp.

2 2

Hiện nay, tân Hoa hậu đang điều hành Công ty xuất khẩu lao động, tư vấn du học. Công ty của cô đã hoạt động 8 năm về Giáo dục mầm non, xuất khẩu lao động và tư vấn du học Nhật, tư vấn giáo dục. Ngoài ra cô cũng đang nghiên cứu thị trường để đưa những sản phẩm chăm sóc da phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt nam từ nước ngoài về.

3

Đỗ Thị Thảo chia sẻ:“Cơ duyên do tình cờ mình được nghe tới cuộc thi qua truyền thông nhưng lúc đó cũng khá bận rộn không có thời gian để ý nhiều. Rồi có một ngày anh quản lý nói có cuộc thi này em có quan tâm thì đăng ký thi. Từ đó Thảo tìm hiểu về hoạt động chức năng của Hiệp hội APHCA ASIA Paciffic, Thảo thấy rất là thú vị và đúng với chuyên ngành mà em đang theo đuổi thêm. Do đó Thảo đã đăng ký tham gia”.

4.1

Khi tham gia cuộc thi, Thảo có một trải nghiệm rất mới và cảm thấy mình được hoà mình và gần gũi với thiên nhiên hơn. Vốn dĩ rất yêu biển, yêu màu xanh và vẻ đẹp của đại dương mà tên Cuộc thi tổ chức đúng vào dịp Lễ hội biển Nha Trang và tên chủ đề cuộc thi là“ Vẻ đẹp biển “ . Đó là cơ hội, là dịp để thảo có thể khám phá thêm những kiến thức mới những nét độc đáo cũng như còn nhiều điều tiềm ẩn về biển mà mình chưa biết đến, vì đó Thảo đã tham gia.

5.1

Tân Hoa Hậu Đỗ Thị Thảo đã từng đạt danh hiệu “Nữ Hoàng Đại Sứ” - Cuộc thi Hoa hậu toả sáng Thế giới  - Miss Lumiere International World - 2018 tại Singapore và Malaysia. Phương châm của Thảo là : “ Luôn luôn tự tin. Hãy sống có mục đích và tin vào ước mơ của mình, luôn trau dồi kiến thức, cố gắng vươn lên sẽ thành công”.

5

6

7

8

 

 

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1