Đào Hiền Thục Anh đăng quang Miss Charm Universe Beauty Pageant 2019

Tối ngày 26/04/2019, vượt qua hàng trăm thí sinh, Cô gái sinh năm 2002 Đào Hiền Thục Anh (Giữa) đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Miss Charm Universe BeautyPageant 2019tại Thái Lan. Thục Anh hiện đang theo học tại trường THPT Thăng Long (Hà Nội)

C-Z-B-THUC ANH 1

Khoảnh khắc đăng quang của tân Hoa hậu tài năng Đào Hiền Thục Anh

Vượt qua hàng trăm thí sinh, Đào Hiền Thục Anh đã đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Tài Năng “Miss Charm Universe Beauty Pageant 2019”.

C-Z-B-THUC ANH 2

Miss Charm Universe Beauty Pageant 2019 Đào Hiền Thục Anh

 

Là một trong những thí sinh trẻ nhất cuộc thi, Thục Anh luôn mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực của mình với châm ngôn sống là câu nói nổi tiếng của cố Thủ tướng Anh Winston Churchill: “Thành công là khả năng đi từ thất bại này đến thất bại khác mà không mất đi lòng nhiệt huyết”. thể hiện được  vẻ đẹp trí tuệ, tài năng của người phụ nữ Việt Nam trên khắp thế giới và đưa hình ảnh con người, đất nước Việt gần gũi hơn với bạn bè quốc tế.

C-Z-B-THUC ANH 3

Đào Hiền Thục  Anh có lẽ không còn là cái tên xa lạ với các bạn học sinh của Thăng Long. Không chỉ xuất sắc lọt vào top 7 Vietnam’s Got Talent 2015, top 20 Đại sứ Nhật Bản. Thục Anh đã từng tham gia đóng một số bộ phim nổi tiếng: Cuộc đời của Yến, Biển trổ hoa vàng,...

nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng của người phụ nữ Việt Nam trên khắp thế giới và đưa hình ảnh con người, đất nước Việt gần gũi hơn với bạn bè quốc tế.

C-Z-B-THUC ANH 4

Tân hoa hậu tự tin khoe dáng

C-Z-B-THUC ANH 5

 

C-Z-B-THUC ANH 6

Thục Anh Chia sẽ câu châm ngôn sống mà minh tâm đắc nhất là câu nói nổi tiếng của cố Thủ tướng Anh Winston Churchill: “Thành công là khả năng đi từ thất bại này đến thất bại khác mà không mất đi lòng nhiệt huyết”.

 

ẢnhTổng Hợp
Makeup Tý cường- Huỳnh hữu Tài

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1