Cosplay Thanh Xà Bạch Xà, hai cô bé gây náo loạn Phố đi bộ đêm Halloween

Trong lễ hội Halloween tại trung tâm thành phố, cộng đồng mạng và rất nhiều người đi chơi lễ hội ngạc nhiên và cô cùng thích thú với màn hóa trang Thanh Xà – Bạch Xà của hai bé nhí siêu đáng yêu.

Tối 31/10 tại phố đi bộ Bùi Viện, với rất nhiều màn hóa trang lễ hội Halloween thì hình ảnh 2 cô bé siêu cute hóa trang “ độc nhất” thành "Thanh Xà - Bạch Xà" đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của mọi người xung quanh, gây sự thích thú và lạ mắt trong người đi lễ hội. 

Sau khi hình ảnh của hai cô bé lan tỏa nhanh chóng trên mạng xã hội thì cộng đồng mạng đã tìm ra danh tích của hai cô bé. Và được người hâm mộ phát hiện Bạch Xà là bé Khả Hân – “Nữ hoàng gameshow nhí”.

Khả Hân được khán giả biết đến thông qua nhiều gameshow truyền hình như Thử tài siêu nhí mùa 1, Tiếu lâm tứ trụ nhí, Sao nối ngôi nhí, Con nhà người ta ….Với sự lanh lợi đáng yêu, thông minh của mình, Khả Hân đã đạt được không ít những thành tích cao và lấy được lòng yêu mến của đông đảo khán giả lớn tuổi cũng như nhỏ tuổi trong nước.

Không chỉ tham gia các gameshow của truyền hình, với năng khiếu nghệ thuật, Khả Hân còn được đánh giá cao trong vai trò là diễn viên, ca hát.

Khi được hỏi về việc tại sao lại lựa chọn hóa thân thành Thanh Xà – Bạch Xà, cô bé 7 tuổi cùng bạn học là Ngọc Ánh chia sẻ: Con rất thích bộ phim Thanh Xà và Bạch Xà và con muốn tình bạn của con và Ngọc Ánh luôn yêu thương nhau, gắn bó với nhau. Ngoài ra, con cũng sắp ra MV “Thanh Xà – Bạch Xà” nên con hóa trang để mọi người biết và ủng hộ con” ( cười)

Với suy nghĩ lanh lợi, thông minh và luôn có sự ngây thơ, hồn nhiên của cô bé 7 tuổi, chúng tôi tin chắc mọi người sẽ yêu quý, ủng hộ cho Khả Hân trên mọi mặt.

Không ít dân mạng cho rằng đây là màn hóa trang "đỉnh nhất , đáng yêu nhất " mùa Halloween 2019

Photographer: Trần Chánh

Makeup: Lê Hiếu

 
 

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1