Chu Bin tái hợp Hoàng Phi Kha cùng ngồi ghế nóng Hoa hậu và nam vương

 

Á vương Hoàng Phi Kha cùng các nghệ sĩ như ca sĩ Quách Tuấn Du, Nhật Kim Anh, Chu Bin, … sẽ ngồi ghế giám khảo, đưa ra những lời tư vấn thiết thực cho các thí sinh.

Tối qua, buổi họp báo ra mắt Hoa hậu và Nam vương Sắc đẹp toàn cầu Châu Á 2019 một sân chơi dành riêng cho các doanh nhân chính thức khởi động. Mục đích của cuộc thi là tìm kiếm những thí sinh vừa có nhan sắc, vừa có trí tuệ cho ngôi vị Hoa hậu và Nam vương.

Hoa hậu và Nam vương Sắc đẹp toàn cầu Châu Á 2019 cũng là nơi gặp gỡ, giao lưu giữa các doanh nhân trong toàn khu vực Châu Á. Đêm chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức tại tòa tháp đôi Petronas, thành phố Kuala Lumpur (Malaysia) vào ngày 11/5.

Ngoài ra, cuộc thi còn có sự đồng hành của những người nổi tiếng như Hoa hậu Kỳ Duyên, ca sĩ Quách Tuấn Du, Nhật Kim Anh, Chu Bin, nhóm nhạc Hi Boy, Nữ hoàng du lịch thế giới Lin Taiyang, Hoa hậu quốc tế Châu Khải My, Miss Globe Super Star Stella Dao,…

Không chỉ là ca sĩ, Quách Tuấn Du - Chu Bin còn 'bắt tay' nhau ngồi ghế nóng cuộc thi sắc đẹp 0

Dàn thí sinh tham gia cuộc thi năm nay

Tại buổi họp báo, trưởng BTC cuộc thi, bà Mai Phương Trang cho biết: ‘Thông qua sân chơi lần này, ban tổ chức mong muốn khích lệ mọi doanh nhân tiếp tục đam mê với nghề nghiệp mà mình theo đuổi, đề cao vai trò, vị thế doanh nhân trong xã hội hiện nay. Hơn hết, chúng tôi mong muốn các doanh nhân được xã hội ghi nhận và vinh danh’.

Bà Mai Phương Trang - Trưởng BTC Hoa hậu và Nam vương sắc đẹp toàn cầu Châu Á 2019.

Bà Mai Phương Trang – Trưởng BTC Hoa hậu và Nam vương sắc đẹp toàn cầu Châu Á 2019.

Quách Tuấn Du, Chu Bin, Hoàng Phi Kha hào hứng khi cùng ngồi chung ghế nóng cuộc thi hoa hậu và nam vương. 

Quách Tuấn Du, Chu Bin, Hoàng Phi Kha hào hứng khi cùng ngồi chung ghế nóng cuộc thi hoa hậu và nam vương.

Ca sỹ Quách Tuấn Du chia sẻ trong buổi họp báo: ‘Đây là một cuộc thi tầm cỡ châu Á, lần đầu tiên được tổ chức tại Malaysia nên Tuấn Du rất phấn khích và sẽ xem lại thật kỹ quy chế cuộc thi của BTC. Nếu cần sẽ góp ý cùng để sửa đổi, bổ sung để cuộc thi đạt kết quả tốt nhất’.

Về phía, ca sỹ Chu Bin hăng hái chia sẻ: ‘Với cảm xúc lúc này, phải nói là Chu Bin đang rất cảm hứng. Bởi vì ít khi Bin nhận lời tham gia cuộc thi sắc đẹp thế này. Bình thường Bin chỉ đi hát, đi diễn, nhưng lần này là một vị trí mới – Ban giám khảo, trong một cuộc thi nhan sắc mà các thí sinh không chỉ đẹp mà còn tài giỏi nữa. Chu Bin rất cảm ơn sự tin tưởng của ban tổ chức và chúc cho chương trình thành công và thành công rực rỡ.

Không chỉ là ca sĩ, Quách Tuấn Du - Chu Bin còn 'bắt tay' nhau ngồi ghế nóng cuộc thi sắc đẹp 4

Được biết, Hoa hậu – Nam vương (2 ngôi vị cao nhất của cuộc thi) sẽ nhận được vương miện trị giá 1 tỷ, hiện vật dành cho nam vương còn có thêm quyền trượng trị giá 600 triệu đồng cùng kỷ niệm chương của chương trình.

Ngoài ra, hai quán quân còn được hỗ trợ những chiến dịch truyền thông trị giá mỗi gói 800 triệu đồng để xây dựng hình ảnh và tham gia các hoạt động nghệ thuật trong và ngoài nước.ngồi ghế nóng cuộc thi sắc đẹp.

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1