BIBI MAKE UP ACADEMY – BÀN TAY VÀNG TRONG LÀNG MAKE UP CỦA BÌNH DƯƠNG

 

Trong xã hội hiện nay, phụ nữ hiện đại là phụ nữ biết chăm sóc bản thân, biết tự làm chủ kinh tế. Chính vì thế, việc làm đẹp cho bản thân chính là điều vô cùng quan trọng.

 

752.LL0

 

Khi ra ngoài hội họp, đi chơi, dự sự kiện và đặc biệt là trở thành cô dâu trong ngày cưới, thì việc chọn lựa một địa điểm trang điểm luôn được khách hàng đặt lên hàng đầu.

 

Mỗi năm có rất nhiều địa điểm, đơn vị đào tạo thợ make up được khai trương. Tuy nhiên, để trở thành chuyên gia trang điểm lại không phải là điểu dễ dàng đối với những thợ make up. Khách hàng đòi hỏi tay nghề của người thợ phải thật cao, và phong cách riêng của từng người, phải đa dạng và hợp mốt.

 

752.LL1

 

Thegioinghesi sẽ giới thiệu đến bạn một chuyên gia trang điểm được mệnh danh là “ Bàn tay vàng “ trong làng make up ở Thuận An nói riêng và Bình Dương nói chung. Chuyên gia make up Trần Vĩnh Thạch ( thương hiệu make up BiBi ).

 

752.LL2

 

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình làm gốm thủ công truyền thống của đất Bình Dương, nhưng anh lại chọn nghề trang điểm, làm tóc. Dù ban đầu gặp phải sự phản đối từ gia đình, nhưng anh vẫn quyết tâm chứng minh cho mọi người thấy lựa chọn của anh là đúng.

 

752.LL3

 

Những ngày đầu bước vào nghề với nhiều khó khăn, nhưng với niềm đam mê mãnh liệt, anh đã học hỏi rất nhanh, chỉ trong thời gian ngắn đã có thể chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng xung quanh. Anh nhủ lòng phải cố gắng để nâng cao tay nghề hơn nữa và đến bây giờ anh cảm thấy hạnh phúc khi được rất nhiều khách hàng tin tưởng, chọn lựa và luôn hài lòng với phong cách trang điểm của anh.

 

752.LL5

 

Khi đến Thuận An, chúng tôi khá bất ngờ vì hỏi từ người già đến trẻ ai cũng biết Bibi Make up và ai cũng khen anh là chuyên gia make up đẹp nhất ở đây. Mọi người chia sẻ anh là người rất thiện cảm và thích đùa. Với “Bàn tay vàng” của mình anh đã biến hóa mọi khuôn mặt trở lên hoàn hảo.

 

752.LL6

 

Anh chia sẻ: Sự thành công của anh ngày hôm nay chính là niềm đam mê mãnh liệt với nghề, cái tâm hết lòng vì nghệ thuật đã tạo dựng được niềm tin tưởng của khách hàng. Đây chính là sự mấu chốt để có thương hiệu Bibi Make up của ngày hôm nay.

 

752.LL7

 

Được biết, trong những năm vừa qua, nhiều cuộc thi về người đẹp hay những chương trình lớn nhỏ của Thuận An, những người mẫu từ trong cho đến người mẫu ngoài nước ai cũng muốn được cộng tác cùng “bàn tay vàng” này.

 

752.LL8

 

Với phong cách make up đa dạng từ Tây Âu sắc sảo, Hàn Quốc trong trẻo, anh đều làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

 

752.LL9

 

Sau nhiều năm, thương hiệu Bibi make up được nhiều người biết đến và song song đó hiện nay số lượng học viên theo học cũng rất nhiều. 

 

752.LL10

 

Anh cũng chia sẻ thêm: Mình không nhận bừa học trò vì làm nghề này đầu tiên phải có niềm đam mê với nghệ thuật và coi nó là cuộc sống của mình, làm đẹp cho người khác chính là mang lại hạnh phúc cho mình. Có thể tôi hơi khó tính nhưng mình muốn tất cả các học trò khi bên mình đào tạo ra phải luôn được thành công và nhận được sự công nhận từ khách hàng của mình.

 

Chính vì thế mà Bibi Make up Academy ra đời, hiện nay đã có rất nhiều học trò của anh thành công trên con đường làm đẹp cho mọi người. Ngoài ra, anh cũng là một Nhà Thiết Kế trẻ đang rất được mọi người tin tưởng. Nếu bạn có về Thuận An, cần một nơi biến hóa mình thành nàng công chúa lung linh trong mọi sự kiện, hãy đến ngay địa chỉ dưới đây:

 

Trần Vĩnh Thạch ( BiBi Make Up )

 

Địa chỉ: 171 kp Nguyễn Trãi, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

 

SĐT:  0917207171

 

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

________________________________ 

Address: 44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Phụ trách nội dung: Tôn Nữ Thi Nhân

Hotline: 0932 11 69 06 - Email: trangsao.net@gmail.com

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1